Nældi sér í 42 árum yngri kærasta

AFP

Hin 63 ára Candace Bushnell, höfundur bókanna sem Sex and the City þáttaröðin vinsæla er byggð á, er komin á fast. Samkvæmt heimildum Page Six er kærastinn 21 árs gamall og starfar sem fyrirsæta, en ekki er vitað hvað hann heitir. Parið kynntist á tískuvikunni í New York nú í vor og hefur eytt miklum tíma saman. 

Bushnell var áður gift Charles Askegard frá árinu 2002 til 2012, en hann var tíu árum yngri en hún. Þar að auki hefur hún verið með Penthouse erfingjanum Bob Guccione og öldungadeildarþingmanninum Al D'Amato.

Það vakti mikla athygli þegar fram kom að Bushnell hafi verið með útgefandanum Ron Galotti, sem hún sagði síðar að hafi verið innblástur hennar fyrir persónunni Mr. Big, sem leikinn er af Chris Noth í þáttaröðum Sex and the City. Þar að auki fór hún á stefnumót með John Corbett, sem lék Aidan í þáttaröðunum. 

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Mohlin & Nyström, Peter Nyström og Peter Mohlin

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ímyndunaraflið er af hinu góða ef menn kunna að hafa á því hemil og gera greinarmun á draumi og veruleika. Haltu einbeitingunni þótt þín sé ákaft freistað.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Mohlin & Nyström, Peter Nyström og Peter Mohlin

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ímyndunaraflið er af hinu góða ef menn kunna að hafa á því hemil og gera greinarmun á draumi og veruleika. Haltu einbeitingunni þótt þín sé ákaft freistað.