Bill Gates er kominn með kærustu

Bill Gates virðist hafa fundið ástina á ný, rúmum tveimur …
Bill Gates virðist hafa fundið ástina á ný, rúmum tveimur árum eftir skilnað hans og Melindu Gates. AFP

Milljarðamæringurinn og meðstofnandi Microsoft, Bill Gates, virðist hafa fundið ástina á ný. Rúmlega tvö ár eru liðin frá því að Bill og eiginkona hans til 27 ára, Melinda Gates, skildu. Þau gengu í hjónaband árið 1994 og eiga saman þrjú börn, þau Jennifer, Rory og Pheobe. 

Fram kemur á vef Page Six að Bill og Paula Hurd séu nú í sambandi. Paula er ekkja Mark Hurd, fyrrverandi forstjóra Oracle, sem lést í október 2019 aðeins 62 ára að aldri eftir baráttu við krabbamein. 

Deila ástríðu fyrir tennis

Bill og Paula hafa verið saman í meira en ár, en Paulu var lengst af lýst sem „huldukonu“ í fjölmiðlum. „Þau eru óaðskiljanleg. Þau hafa verið saman í meira en ár og henni hefur alltaf verið lýst sem „huldukonu“ en það er engin ráðgáta fyrir fólkið í kringum þau að þau séu í rómantísku sambandi,“ sagði heimildarmaður Daily Mail á dögunum. 

Bill og Paula eru sögð hafa þekkst áður en Mark lést, en þau deila mikilli ástríðu fyrir tennis. Í síðasta mánuði sást parið horfa á úrlistaleik karla í tennis á Opna ástralska meistaramótinu í Melbourne.

Bill Gates og Paula Hurd, sem er að taka mynd …
Bill Gates og Paula Hurd, sem er að taka mynd á símann sinn, á tennisleik. AFP

Sakaður um kynferðislega áreitni

Mark var framkvæmdastjóri tölvu- og prentaraframleiðslunnar Hewlett-Packed á árunum 2005 til 2010, en hann sagði af sér í ágúst 2010 eftir að hafa verið sakaður að áreita samstarfskonu sína kynferðislega á vinnustaðnum.

Skömmu síðar var hann ráðinn til starfa hjá keppinautnum Oracle, en þegar hann lést voru auðæfi hans metin á um 500 milljónir bandaríkjadala sem nemur rúmum 70 milljörðum íslenskra króna á gengi dagsins í dag. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Einfaldleiki er dagskipunin og þér ferst hann afar vel úr hendi, svo ekki sé meira sagt. Rólyndi þitt undir flestum kringumstæðum gerir þig vel til forystu fallinn.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
3
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Einfaldleiki er dagskipunin og þér ferst hann afar vel úr hendi, svo ekki sé meira sagt. Rólyndi þitt undir flestum kringumstæðum gerir þig vel til forystu fallinn.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
3
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin