Hollt kynlíf

Háskólanemar sem stunda reglulega kynlíf fá betri einkunnir en þeir sem lifa einlífi, að sögn félagsfræðings við háskólann í Hamborg, Werner Habermehl. Hefur hann rannsakað frammistöðu hóps nema og kannað hvernig þeir stóðu sig meðan þeir sváfu hjá. Síðan var niðurstaðan borin saman við frammistöðu hóps sem segist að minnsta kosti hafa lifað einlífi og verða menn að vona að þeir skrökvi ekki.

Kynlífið virtist auka andlega getu nemanna. Þeir sem stunda reglulega kynlíf fá hærri einkunnir og þurfa minna fyrir námskeiðunum að hafa en þeir sem sofa einir. Og hinir síðarnefndu þurftu að puða mun meira en hinir til að klára hvert námskeið og ná þokkalegum einkunnum.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú átt í innri baráttu og veist varla í hvorn fótinn þú átt að stíga. Haltu fast við áform þín og láttu skoðanir annarra ekki hafa áhrif á þig.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú átt í innri baráttu og veist varla í hvorn fótinn þú átt að stíga. Haltu fast við áform þín og láttu skoðanir annarra ekki hafa áhrif á þig.