Alræmdur nuddbekkur Epsteins færður inn í dómssal

Jeffrey Epstein | 4. desember 2021

Alræmdur nuddbekkur Epsteins færður inn í dómssal

Saksóknarar í máli á hendur Ghislaine Maxwell, fyrrverandi kærustu og samstarfskonu barnaníðingsins Jeffrey Epstein, færðu alræmdan nuddbekk Epsteins inn í dómssalinn í gær og leyfðu honum að standa þar á meðan réttarhöldin fóru fram. Epstein og Maxwell eru sögð hafa brotið á unglingsstúlkum kynferðislega undir því yfirskyni að þær ættu einungis að veita Epstein nudd. 

Alræmdur nuddbekkur Epsteins færður inn í dómssal

Jeffrey Epstein | 4. desember 2021

Epstein og Maxwell.
Epstein og Maxwell. AFP

Saksóknarar í máli á hendur Ghislaine Maxwell, fyrrverandi kærustu og samstarfskonu barnaníðingsins Jeffrey Epstein, færðu alræmdan nuddbekk Epsteins inn í dómssalinn í gær og leyfðu honum að standa þar á meðan réttarhöldin fóru fram. Epstein og Maxwell eru sögð hafa brotið á unglingsstúlkum kynferðislega undir því yfirskyni að þær ættu einungis að veita Epstein nudd. 

Saksóknarar í máli á hendur Ghislaine Maxwell, fyrrverandi kærustu og samstarfskonu barnaníðingsins Jeffrey Epstein, færðu alræmdan nuddbekk Epsteins inn í dómssalinn í gær og leyfðu honum að standa þar á meðan réttarhöldin fóru fram. Epstein og Maxwell eru sögð hafa brotið á unglingsstúlkum kynferðislega undir því yfirskyni að þær ættu einungis að veita Epstein nudd. 

Guardian greinir frá.

Þá opinberuðu saksóknarar í málinu það einnig að fyrir utan svefnherbergi Epsteins í stórhýsi hans í Palm Beach hafi hangið kynferðisleg mynd af mjög ungri stúlku. Þá fundust „skólastelpu“ búningar við leit á heimili Epsteins í Manhattan. Búningarnir voru staðsettir í sama herbergi og nokkrar konur segjast hafa verið misnotaðar í þegar þær voru á barnsaldri.

Epstein tók eigið líf í fangelsi í ágústmánuði árið 2019 þegar hann beið eftir réttarhöldum. 

Maxwell var handtekin í júlímánuði í fyrra vegna ásakana um að hafa tekið þátt í brotum Epsteins. Hún neitar því að hafa gert slíkt. 

mbl.is