160 milljóna lúxushús í Fnjóskadal

Heimili | 26. febrúar 2023

160 milljóna lúxushús í Fnjóskadal

Í Lundsskógi í Fnjóskadal er að finna 138 fm sumarhús byggt 2022. Húsið er í um 20 mínútna akstursfjarlægð frá Akureyri ef farið er um Vaðlaheiðargöng. Húsið er einstaklega smekklega hannað að utan og innan.

160 milljóna lúxushús í Fnjóskadal

Heimili | 26. febrúar 2023

Húsið er sérlega fallegt og umhverfið ekki verra.
Húsið er sérlega fallegt og umhverfið ekki verra. Samsett mynd

Í Lundsskógi í Fnjóskadal er að finna 138 fm sumarhús byggt 2022. Húsið er í um 20 mínútna akstursfjarlægð frá Akureyri ef farið er um Vaðlaheiðargöng. Húsið er einstaklega smekklega hannað að utan og innan.

Í Lundsskógi í Fnjóskadal er að finna 138 fm sumarhús byggt 2022. Húsið er í um 20 mínútna akstursfjarlægð frá Akureyri ef farið er um Vaðlaheiðargöng. Húsið er einstaklega smekklega hannað að utan og innan.

Í húsinu eru sérsmíðaðar innréttingar frá Formus sem falla vel inn í umhverfið. Stórir gluggar hleypa mikilli birtu inn og er hiti í gólfum. Litapallettan er ljós og mjúk. Á gólfunum er olíuborið lerki sem er samlitt veggjunum. Þess má geta að inni í verðinu eru allir innanstokksmunir. Ef fólk á 160 milljónir getur það því bara komið með fötin sín og flutt inn. 

Af fasteignavef mbl.is: Höfðabyggð 

mbl.is