Svava Guðrún og Hákon selja á Álftanesi

Heimili | 9. nóvember 2023

Svava Guðrún og Hákon selja á Álftanesi

Svava Guðrún Helgadóttir og eiginmaður hennar, Hákon Hallfreðsson, hafa sett fallega íbúð sína við Asparholt á Álftanesi á sölu. Íbúðin telur 76 fm og er á jarðhæð í fjölbýlishúsi sem reist var árið 2004. 

Svava Guðrún og Hákon selja á Álftanesi

Heimili | 9. nóvember 2023

Ásett verð er 62,7 milljónir.
Ásett verð er 62,7 milljónir. Samsett mynd

Svava Guðrún Helgadóttir og eiginmaður hennar, Hákon Hallfreðsson, hafa sett fallega íbúð sína við Asparholt á Álftanesi á sölu. Íbúðin telur 76 fm og er á jarðhæð í fjölbýlishúsi sem reist var árið 2004. 

Svava Guðrún Helgadóttir og eiginmaður hennar, Hákon Hallfreðsson, hafa sett fallega íbúð sína við Asparholt á Álftanesi á sölu. Íbúðin telur 76 fm og er á jarðhæð í fjölbýlishúsi sem reist var árið 2004. 

Svava og Hákon hafa innréttað heimili sitt á sjarmerandi máta þar sem mjúkir tónar og fallegir húsmunir eru í forgrunni. Blaðamaður Morgunblaðsins fór í innlit á heimili þeirra á síðasta ári, en þar lýsti Svava sjálf heimilisstílnum sem hlýlegum og notalegum. 

Dönsk hönnun setur svip sinn á íbúðina

Eldhús og stofa eru samliggjandi í björtu rými með stórum gluggum. Í eldhúsi má sjá Y-stólana úr smiðju hins danska Hans J. Wegner og fallegt loftljós frá Watt&veke sem skapa hlýlega stemningu í rýminu.

Í stofunni hefur verið hugað að öllum smáatriðum, en þar má sjá fallega muni, myndir, spegla og strá sem gera mikið fyrir rýmið. Pond-spegillinn frá Ferm Living fangar augað strax, en í rýminu má einnig sjá Stockholm-skenkinn frá Ikea sem fær að njóta sín vel.

Fallegt loftljós gefur mjúka og hlýja birtu frá sér.
Fallegt loftljós gefur mjúka og hlýja birtu frá sér.
Fallegir húsmunir prýða stofuna.
Fallegir húsmunir prýða stofuna.

Eignin státar af tveimur svefnherbergjum og einu baðherbergi. Í viðtalinu segir Svava að hjónaherbergið sé uppáhaldsstaðurinn hennar í íbúðinni, enda hafi þau lagt áherslu á að gera það notalegt, bjart og fallegt.

Sjá á fasteignavef mbl.is: Asparholt 2

Svava og Hákon lögðu áherslu á að skapa notalega stemningu …
Svava og Hákon lögðu áherslu á að skapa notalega stemningu í hjónaherberginu.
mbl.is