Cera eignaði sér heiður háþróaðrar rakaformúlu

Instagram | 12. febrúar 2024

Cera eignaði sér heiður háþróaðrar rakaformúlu

Bandaríski leikarinn Michael Cera sló í gegn í auglýsingu fyrir bandaríska húðvörufyrirtækið CeraVe, þekkt fyrir græðandi rakakrem. Auglýsingin var ein af mörgum sem sýnd var í auglýsingahléi Ofurskálarinnar (e. Super Bowl) í nótt, en þær eru sérstaklega útbúnar fyrir stórviðburðinn sem dregur milljónir manna að skjánum á hverju ári.

Cera eignaði sér heiður háþróaðrar rakaformúlu

Instagram | 12. febrúar 2024

Michael Cera með CeraVe.
Michael Cera með CeraVe. Skjáskot/Instagram

Bandaríski leikarinn Michael Cera sló í gegn í auglýsingu fyrir bandaríska húðvörufyrirtækið CeraVe, þekkt fyrir græðandi rakakrem. Auglýsingin var ein af mörgum sem sýnd var í auglýsingahléi Ofurskálarinnar (e. Super Bowl) í nótt, en þær eru sérstaklega útbúnar fyrir stórviðburðinn sem dregur milljónir manna að skjánum á hverju ári.

Bandaríski leikarinn Michael Cera sló í gegn í auglýsingu fyrir bandaríska húðvörufyrirtækið CeraVe, þekkt fyrir græðandi rakakrem. Auglýsingin var ein af mörgum sem sýnd var í auglýsingahléi Ofurskálarinnar (e. Super Bowl) í nótt, en þær eru sérstaklega útbúnar fyrir stórviðburðinn sem dregur milljónir manna að skjánum á hverju ári.

Auglýsing CeraVe með Cera í aðalhlutverki vakti mikla athygli og umfjöllun á samfélagsmiðlum, þá sérstaklega á TikTok, en um stórsniðugan skrípaleik var að ræða.

„Ég er Michael Cera og það gleður mig að tilkynna ykkur að þetta er kremið mitt,“ segir leikarinn sem reynir allt til að eigna sér heiðurinn af hinni háþróuðu rakaformúlu CeraVe.

Í auglýsingunni sýnir Cera að allt sé hægt með CeraVe, en samkvæmt leikaranum þá nærð þú betri djúpslökun, kemst á áfangastað og upplifir umhverfi þitt draumkenndara en áður með kreminu.

Cera hefur leikið mörg eftirminnileg kvikmyndahlutverk og má þar nefna kvikmyndir á borð við Superbad, Juno og Barbie.

mbl.is