Liv Bergþórs í skýjunum með verðlaunin

Snyrtibuddan | 29. febrúar 2024

Liv Bergþórs í skýjunum með verðlaunin

BIOEFFECT EGF Serum var á dögunum valið í hóp 100 bestu húðvara allra tíma af hinu þekkta tímariti Women‘s Wear Daily (WWD – Beauty Inc) sem er útgefið í Bandaríkjunum. Í dómnefnd voru 600 sjálfstæðir sérfræðingar 

Liv Bergþórs í skýjunum með verðlaunin

Snyrtibuddan | 29. febrúar 2024

Liv Bergþórsdóttir forstjóri BIOEFFECT.
Liv Bergþórsdóttir forstjóri BIOEFFECT.

BIOEFFECT EGF Serum var á dögunum valið í hóp 100 bestu húðvara allra tíma af hinu þekkta tímariti Women‘s Wear Daily (WWD – Beauty Inc) sem er útgefið í Bandaríkjunum. Í dómnefnd voru 600 sjálfstæðir sérfræðingar 

BIOEFFECT EGF Serum var á dögunum valið í hóp 100 bestu húðvara allra tíma af hinu þekkta tímariti Women‘s Wear Daily (WWD – Beauty Inc) sem er útgefið í Bandaríkjunum. Í dómnefnd voru 600 sjálfstæðir sérfræðingar 

„Verðlaunin frá WWD eru enn ein staðfesting á því mikla frumkvöðla og vísindastarfi sem hefur verið unnið hjá BIOEFFECT við að þróa og framleiða húðvörur í sérflokki. BIOEFFECT EGF Serum er hér með komið á lista yfir bestu húðvörur allra tíma en að baki valinu standa um 600 sérfræðingar í þessum geira. Verðlaunin eru mikilvæg meðmæli með vörum BIOEFFECT, nokkuð sem skiptir miklu máli í samkeppni á alþjóðlegum húðvörumarkaði. Allt byggir þetta á sérstöðu vörulínunnar, en við notum fá virk innihaldsefni og viljum að vörur okkar skili sýnilegum árangri í notkun. Þá hjálpar viðurkenningin til við að auka vörumerkjavitund og traust en auðvitað endurspeglar mat dómnefndarinnar líka ánægju viðskiptavina með EGF Serum – sem er okkar allra vinsælasta vara,“ segir Liv Bergþórsdóttir forstjóri BIOEFFECT.

EGF Serum húðdroparnir komu fyrst á markað fyrir 14 árum og hafa þeir hlotið margar alþjóðlegar viðurkenningar.

BIOEFFECT EGF Serum kom fyrst á markað fyrir 14 árum.
BIOEFFECT EGF Serum kom fyrst á markað fyrir 14 árum.
mbl.is