„Ungfrú Bessastaðir“ hefur uppfært Instagram-síðu sína

Instagram | 8. apríl 2024

„Ungfrú Bessastaðir“ hefur uppfært Instagram-síðu sína

Ásdís Rán Gunnarsdóttir, fyrirsæta og athafnakona, er ein af þeim 70 sem sækjast eftir forsetastólnum. Hún tilkynnti um framboð sitt til forseta þann 20. mars síðastliðinn og virðist harðákveðin í að ná tilskyldum meðmælafjölda, en frambjóðendur til forseta þurfa að safna að lágmarki 1.500 undirskriftum. 

„Ungfrú Bessastaðir“ hefur uppfært Instagram-síðu sína

Instagram | 8. apríl 2024

Ásdís Rán er með pósurnar á hreinu.
Ásdís Rán er með pósurnar á hreinu. Samsett mynd

Ásdís Rán Gunnarsdóttir, fyrirsæta og athafnakona, er ein af þeim 70 sem sækjast eftir forsetastólnum. Hún tilkynnti um framboð sitt til forseta þann 20. mars síðastliðinn og virðist harðákveðin í að ná tilskyldum meðmælafjölda, en frambjóðendur til forseta þurfa að safna að lágmarki 1.500 undirskriftum. 

Ásdís Rán Gunnarsdóttir, fyrirsæta og athafnakona, er ein af þeim 70 sem sækjast eftir forsetastólnum. Hún tilkynnti um framboð sitt til forseta þann 20. mars síðastliðinn og virðist harðákveðin í að ná tilskyldum meðmælafjölda, en frambjóðendur til forseta þurfa að safna að lágmarki 1.500 undirskriftum. 

Ísdrottningin, sem er með tæplega 35.000 fylgjendur á Instagram, hefur nú uppfært samfélagsmiðlasíðuna og titlar sig í dag sem forsetaframbjóðanda, íslenska goðsögn og opinbera persónu. 

Undirbúningur er kominn á fullt hjá Ásdísi Rán. Hún hefur verið iðin við að birta framboðstengdar færslur á Instagram-síðu sinni þar sem hún hvetur landsmenn að styðja við framboð sitt. 

Sjálftitluð „Ungfrú Bessastaðir“ er einnig á fullu að æfa hina svokölluðu forsetapósu, krosslagðar hendur og blákalt augnaráð. 

mbl.is