Karlmaður ákærður í máli Madeleine McCann

Madeleine McCann var þriggja ára er hún hvarf frá hóteli …
Madeleine McCann var þriggja ára er hún hvarf frá hóteli í Portúgal.

Karlmaður hefur verið ákærður í Þýskalandi að beiðni portúgalskra yfirvalda vegna hvarfs hinnar bresku Madeleine McCann í maí árið 2007. 

Þetta staðfestu portúgalskir saksóknarar í dag. 

Þýska lögreglan tilkynnti árið 2020 að hún hefði til rannsóknar þýskan karlmann, sem þegar sat í fangelsi vegna annars máls, í tengslum við hvarf McCann. Var maðurinn talinn hafa myrt McCann sem var þriggja ára gömul þegar hún hvarf í fríi með fjölskyldu sinni í Portúgal. 

Lögreglan hefur vísað til mannsins sem Christian B, en breskir miðlar segja hann heita fullu nafni Christian Brückner. Hann hefur áður verið sakfelldur fyrir hvoru tveggja kynferðisbrot og fíkniefnabrot. 

mbl.is