Dregur framboðið til baka

Hrannar Pétursson tilkynnti á fundi með forsetaframbjóðendum í hádeginu að ...
Hrannar Pétursson tilkynnti á fundi með forsetaframbjóðendum í hádeginu að hann hefði dregið framboð sitt til baka. mbl.is/Golli

Hrannar Pétursson ætlar að draga framboð sitt til forseta Íslands til baka. Þessu lýsti hann yfir á fundi frambjóðenda í Háskólanum i Reykjavík í hádeginu. Ástæðuna segir hann óvænta ákvörðun forsetans um að bjóða sig fram til endurkjörs.

Ákvörðun Ólafs Ragnars Grímssonar, forseta, að bjóða sig aftur fram í embættið breytti eðli kosninganna og var óvænt, að sögn Hrannars. Í ljósi aðstæðnanna sagði hann draga framboð sitt til forseta til baka.

Sýn hans á embættið væri óbreytt. Forseti ætti að tala yfir átakalínur og sætta ólíka sjónarmið. Þakkaði hann þeim sem hefðu lagt honum lið í framboði sínu.

mbl.is

Bloggað um fréttina