Embla valin besti íslenski vefurinn

Forsíða leitarvefjarins Emblu.
Forsíða leitarvefjarins Emblu.
Mbl.is var valinn besti íslenski vefurinn þegar Íslensku vefverðlaunin voru afhent í dag. Var sérstaklega skírskotað til vefleitarinnar Emblu, sem var talin helsta nýjungin á vefsvæði mbl.is. Vefverðlaunin hafa verið veitt frá árinu 2000. Aðstandendur Íslensku vefverðlaunanna eru ÍMARK, samtök íslensks markaðsfólks og nokkrir aðilar sem tengjast vefiðnaðnum.

Verðlaun voru veitt í fjórum öðrum flokkum. Vefur Íslandsbanka var valinn besti fyrirtækjavefurinn og fékk einnig viðurkenningu fyrir bestu útlits- og viðmótshönnunina. Skjárinn.is var valinn besti afþreyingarvefurinn og vefurinn arni.hamstur.is var valinn besti einstaklingsvefurinn.

Um vefverðlaunin

mbl.is
Bast-gardínur 3 stærðir
Til sölu 3 vel með farnar bast gardínur (fengust í Ikea) : stærðir 83 cm, 100 cm...
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Sjá fjölmargar gerðir á: http://www.sogem-sa.com/stairs Sími 615 1750 Sjá einni...
Biskupstungur- sól og sumar..
Eigum lausa daga í sumar. Gisting fyrir 5-6. Heitur pottur, leiksvæði í nágrenni...