Lakkrískóngurinn Johan Bülow, er ekkert að flækja hlutina þegar kemur að matargerð. Hér býður hann upp á grillaðar kjúklingabringur með dass af lakkrís – og ferskt salat á kantinum. Lakkrísinn kemur öllum á óvart sem smakka og þessi uppskrift gæti ekki verið einfaldari.
Gúrmei kjúklingur með lakkrís
- 4 kjúklingabringur frá Ali
- 4 tsk. Raw Liquorice Powder frá Johan Bülow
- 4 tsk. Sweet Liquorice Syrop frá Johan Bülow
- Salt og pipar
Aðferð:
- Veltið bringunum upp úr lakkrísduftinu og saltið og piprið. Látið bringurnar standa með kryddinu í sirka 30 mínútur og hitið grillið.
- Rétt áður en þú setur kjúklingabringurnar á grillið skaltu hella um 1 tsk. af lakkríssírópi ofan á hverja bringu (sírópið lekur sjálft út til hliðanna).
- Grillið bringurnar þar til fulleldaðar og berið fram með fersku salati og góðu snittubrauði.
Lakkrísinn frá Johan Bülow þykir einstakur og hann er óhræddur við að nota hann í matargerð.
Johan Bülow