Sósan sem sérfræðingarnir elska

Öll elskum við bernaise sósu en vissir þú af ef einu hráefni er bætt við þá breytist hún yfir í Choron sósu - sem sumir fullyrða að sé janvel betri. Við hvetjum ykkur til að prófa og þið megið gjarnan deila því með okkur hvað ykkur finnst.

Choron sósa

  • 1 pakki TORO bernaise sósa
  • 75 g smjör
  • 1 dl vatn
  • 1,5 dl mjólk
  • 1 eggjarauða
  • 1-2 teskeiðar tómatpúrraSmá sjávarsalt eftir smekk

Bræðið smjörið í potti og hrærið innihaldi pakkans út í. Bætið svo við eggjarauðunni, vatni, mjólk og tómatpúrru. Hrærið vel og fáið suðuna rólega upp. Saltið eftir smekk.

- - -

Fylgstu með Matarvefnum á Instagram og Facebook. Endalaus ævintýri, hugmyndir, skemmtilegir leikir og allt það heitasta heita...

Svo megið þið endilega tagga okkur á Instagram þegar þið eruð að elda eitthvað spennandi @matur.a.mbl

mbl.is