„Það er nánast orðið eins og að drekka vatn fyrir mér að smella í þessa pizzu og er hún löngu orðin fræg hjá fjölskyldu og vinum sem fá reglulega boð í pizzaveislur til okkar um helgar,“ segir
Linda Ben um þessa pítsu sem hún segist gera um nánast hverja helgi.
„Svo hér er hún komin loksins, ómótstæðilega ostapizzan , gjöriði svo vel!"
Ómótstæðileg ostapizza
- Pizzadeig
- Hvítlauksolía
- Rifinn mozzarella frá Örnu Mjólkurvörum
- Hvítlauks kryddostur frá Örnu Mjólkurvörum
- Brie
- Bláberja eða rifsberjasulta (bæði mjög gott, veldu það sem þú ert í stuði fyrir eða átt til heima)
Aðferð:
- Kveikið á pizzaofninum, ef notaður er venjulegur bakaraofn þá stilliru á 220°C og undir+yfir hita.
- Fletjið út pizzadeigið og smyrjið hvítlauksolíunni á botninn.
- Setjið rifinn mozzarella yfir (aðeins minna magn en ef þú værir að fara setja “venjulegt” (ekki osta) álegg á. Rífið helmigninn af hvítlauks kryddostinum niður og dreifið yfir.
- Skerið brie í sneiðar og dreifið yfir.
- Bakið inn í ofni þar til kantanir eru byrjaðir að brúnast og osturinn orðinn gullinn.
- Berið fram með sultu.