Það er fátt betra en silkimjúk ostakaka. Þegar Maltesers-kúlum er bætt við þennan ómótstæðilega eftirrétt verður blandan hreinlega syndsamleg. Hér er að finna uppskrift að maltesers-ostaköku sem er hálf ómögulegt að klára ekki sjálfur.
Botn
Fylling
Til skrauts
Aðferð
Byrjið á að setja Maltesers-kúlurnar í matvinnsluvél og mala niður í fínt duft.
Setjið í skál ásamt bræddu smjöri og blandið vel saman.
Hellið blöndunni í bökunarform og passið að þrýsta henni vel niður í formið til þess að móta hinn fullkomna ostakökubotn.
Setjið formið í ísskáp til þess að kælast á meðan þið útbúið fyllinguna.
Fylling
Blandið saman mjólkursúkkulaði og dökku súkkulaði í pott og látið bráðna við lágan hita.
Hrærið saman rjómaostinn, rjómann, flórsykur, maltduft og súkkulaðið sem á nú að vera bráðið.
Hellið fyllingunni varlega yfir botninn og dreifið vel yfir botninn.
Til skrauts
@jonwatts88 Malteser Cheesecake WITH A MALTESER BASE!!!! 😍🤩 You will love this one and it’s so simple to make! 👌#nobake#cheesecake#recipe#chocolate ♬ Eyes Closed - Ed Sheeran