Ótrúlegar fyrir-og-eftir-myndir lýtalæknis

Ótrúlegur árangur lýtalæknisins Dr. Andrew Jacono hefur vakið athygli á …
Ótrúlegur árangur lýtalæknisins Dr. Andrew Jacono hefur vakið athygli á Instagram Skjáskot/Instagram

Bandaríski lýtalæknirinn Andrew Jacono komst í fréttirnar í síðustu viku þegar tískuhönnuðurinn Marc Jacobs birti mynd af sér á samfélagsmiðlinum Instagram. Andlit Jacobs var umvafið grisju og sagðist hann vera nýkominn úr andlitslyftingu hjá lýtalækninum Jacono. 

Andrew Jacono er talinn einn af betri lýtalæknum Bandaríkjanna og hefur hlotið fjölmargar viðurkenningar fyrir störf sín frá háttvirtum læknasamtökum vestanhafs. Má þar nefna Super Doctors, Castle Connolly og Harper's Bazaar.

Jacono notar instagramreikninginn sinn til að veita innsýn í vel heppnaðar aðgerðir sjúklinga hans. Hér að neðan eru nokkrar fyrir og eftir ljósmyndir af sjúklingunum hans Jaconos ásamt myndbandi frá youtubesíðu lýtalæknisins.

 mbl.is