Dagur B. fékk sér beikon

Styrmir Kári

Hátíðin Bacon Reykjavík Festival var haldin á Skólavörðustígnum í dag og var mætti metfjöldi á hátíðina í ár. Hátíðin hófst formlega í gær þegar bandarísku beikonbræðurnir frá Iowa færðu Sigmundi Davíð Gunnlaugssyni gjöf frá Terry Branstad, ríkisstjóra í Iowa. Auk þess færðu íslensku beikonvíkingarnir, sem standa fyrir hátíðinni hérlendis, honum lopapeysu. 

Beikonhátíðin var haldin í þriðja sinn í ár og ekki er hægt að segja annað en að hátíðin verði flottari og flottari með hverju árinu. Í ár iðaði Skólavörðustígurinn af lífi en þar var ekki bara boðið upp á beikon í allri sinni dýrð heldur einnig hoppkastala fyrir yngstu kynslóðina. Það vakti mikla kátínu. 

Allur ágóði af beikonsölu dagsins rann til tækjakaupa á hjartadeild Landspítalans.

Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
Styrmir Kári
mbl.is

Bloggað um fréttina