Hélt framhjá með æskuástinni

Maðuinn byrjaði að sofa hjá æskuástinni.
Maðuinn byrjaði að sofa hjá æskuástinni. mbl.is/Thinkstockphotos

Maður sem hélt fram hjá konu sinni leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun

Kæra Deidre, ég hélt að það væri í lagi fyrir mig að hitta æskuástina aftur þar sem við erum bæði gift, en þegar kom að því þá gátum við ekki haldið okkur frá hvort öðru. 

Ég hitti hana þegar fyrir 18 árum í vinnunni og við gengum heim saman eftir vinnu. Hún var 19 ára og trúlofuð ég var 17 ára og barnalegur. Ég varð ástfanginn af henni og einn daginn kyssti ég hana. Hún svaraði mér og við hófum ástarsamband. Eldri samstarfsfélagi áttaði sig á hvað væri í gangi. Hann sagði að hún myndi aldrei fara frá unnusta sínum svo ég sagði henni ekki hvernig mér leið raunverulega og á endanum giftist hún honum. 

Seinna hitti ég konuna mína. Við höfum verið gift í 15 ár en ég hef aldrei gleymt fyrstu ástinni. Ég hugsaði oft um hana og vonaði að hún hefði það gott og væri hamingjusöm. Hún hafði sambandi við mig á Facebook, við skrifuðumst á og ákváðum að hittast sem við héldum að væri meinlaust þar sem við erum á fertugsaldri og hamingjusamlega gift. Við mættum með myndir af fjölskyldum okkar og töluðum um líf okkar. Við eigum bæði fín heimili, bíla og förum til útlanda í frí.

Við hittumst aftur og fórum í bíltúr. Allar gömlu tilfinningarnar komu aftur og við byrjuðum ástarsambandið okkar aftur. Kynlífið var ótrúlegt. Konan mín tók eftir því að ég var breyttur og varð tortryggin. Hún henti mér út þegar ég játaði. Synir okkar eru 12 og 13 ára. Þegar þeir spurðu um ástæðuna sagði hún þeim hana. 

Ég bý nú með bróður mínum og hitti strákana eins oft og mögulegt er en ég er ekki almennilegur faðir lengur. Kærastan mín segist elska eiginmann sinn en sé ekki ástfangin af honum lengur. Við erum enn að hittast og hún segist vera ástfangin af mér en hún getur ekki farið frá manni sínum þar þau eigi tvö ung börn. Hún er stúlkan sem ég hefði átt að giftast fyrir mörgum árum. Henni líður eins en getur ekki tekið börnin frá föður sínum. 

Eiginkonan var ekki ánægð með manninn sinn.
Eiginkonan var ekki ánægð með manninn sinn. mbl.is/Thinkstockphotos

Ráðgjafinn segir að æskuástin sé að minnsta kosti ekki að gefa honum falskar vonir. Henni líði kannski illa en hún sé að taka ákvörðun. 

Það er líklegt að þetta muni ekki breytast, þú að bíða og vona í nokkur ár, mögulega alla ævi. Segðu henni að þú viljir vera með henni en ef hún geti ekki yfirgefið hjónaband sitt þá munir þú ekki bíða eftir henni og vera leyndarmálið hennar. Hættu í ástarsambandinu. 

Biddu síðan eiginkonu þína um að gefa þér annað tækifæri, fyrir syni ykkar. Hún gæti gert það ef að ástarsambandið er búið. Hittið ráðgjafa sem getur hjálpað þér að átta þig á af hvejru þú er svona fljótur til þess að kasta frá þér því sem hafði verið hamninjusöm fjölskylda fyrir hvað? Spennandi kynlíf? Rómantískan draum? Þú ert á betri stað með að reyna að sannfæra eiginkonu þína um að gefa þér annað tækifæri. 

mbl.is

Dolce & Gabbana mun deyja

Í gær, 18:00 Ítalska tískuhúsið Dolce & Gabbana er ekki stofnun og mun ekki halda áfram að hanna föt eftir lát stofnanda tískuhússins samkvæmt fatahönnuðinum Stefano Gabbana. Meira »

Forstofur í feng shui-stíl

Í gær, 15:00 Hvar á spegillinn að vera og hvaða plöntur á að velja í forstofunni? Allt skiptir þetta máli til þess að skapa góða og jákvæða orku. Meira »

Diskótímabilið heillar

Í gær, 12:00 Gunnsteinn Helgi Maríusson er mikill smekkmaður sem skaffar starfsfólki sínu pelsa og ósýnilega sokka.   Meira »

Sleppir öllu sem er bólgumyndandi

Í gær, 09:00 „Þar sem húðin er spegill líkamans og svo margir þættir sem hafa áhrif á húðina í gegnum lífsstíl okkar þá reyni ég eftir bestu getu að hugsa vel um að næra mig með næringaríkri og heilnæmri fæðu. Ég held þeirri fæðu í lágmarki sem kveikir í bólgumyndun í líkamanum eins og sykur, hveiti og önnur unnin kolvetni, transfitur, áfengi og skyndibiti sem geta haft slæm áhrif á húðina.“ Meira »

„Ef ég hefði bara vitað þetta um ástina“

í gær Stefnumótamarkþjálfinn Monica Parikh slær í gegn um þessar mundir. Hún er svo sérfróð um ástina að hún hefur stofnað utan um viðfangsefnið skóla. Hér eru fimm ráð sem hún vildi hafa gefið sér þegar hún var 20 ára. Eitt af ráðunum er að hlusta á helming þess sem er sagt en fylgjast vel með öllu sem gerist. Meira »

Er ástarlífið að buga þig?

í fyrradag Úr bókinni Love Rules er hægt að fylgja fjórum einföldum aðgerðum til að halda sér á réttu leiðinni þegar kemur að ástinni. Allt of margir eru að taka inn rangar kaloríur þegar kemur að ástinni, líkt og þegar kemur að mat. Meira »

Hefur skreytt í konunglegu brúðkaupi

í fyrradag María Másdóttir rekur Blómahönnun ásamt dóttur sinni Thelmu Björk Norðdahl. Hún hefur skreytt í konunglegu brúðkaupi og segir mikinn heiður að taka þátt í að skreyta í brúðkaupum. Meira »

12 raunhæfar leiðir til að spara peninga

í fyrradag „Mánuð eftir mánuð talar fólk um peningaleysi. Óvænt útgjöld geta komið inná borð hjá mjög skipulögðu og fjárhagslega öguðu fólki eins og hjá öllum,“ segir Elín Káradóttir. Meira »

Svona lítur endurunna línan frá H&M út

í fyrradag Sænska móðurskipið H&M fer nýjar leiðir í Conscious Exclusive-línunni sem kemur í verslanir í dag. Línan er búin til úr endurunnum efnum og er silfrið í skartgripalínunni einnig endurunnið úr gömlum silfurmunum. Smartland heimsótti á dögunum Ósló, þar sem línan var kynnt fyrir tískusérfræðingum. Meira »

Stjörnur sem hættu að vigta sig

í fyrradag Margar stjörnur hafa áttað sig á því að það er til árangursríkari leið til þess að mæla árangur sinn en að stíga á vigt.   Meira »

218 milljóna hús við Stigahlíð

í fyrradag Við Stigahlíð í Reykjavík stendur vel heppnað 350 fm einbýli sem byggt var 1989. Það sem er heillandi við þetta hús er hvað það er litríkt og töluvert öðruvísi en hjá öðru fólki. Meira »

Dönsk arkitektastofa hannaði allt

í fyrradag Við Ljósakur í Garðabæ hafa tveir menn búið sér fallegt heimili. Nú er þetta glæsilega 223 fm raðhús komið á sölu en það var allt innréttað árið 2011. Húsið var allt hannað að innan af GASSA arkitekter í Danmörku. Meira »

Húsverk sem skila sér í betra kynlífi

19.4. Karlmenn sem fara í Costco með eiginkonum sínum er ánægðari en þeir sem versla einir.   Meira »

Ólafur Elíasson selur 370 milljóna glæsihús

19.4. Hinn heimsfrægi listamaður, Ólafur Elíasson, hefur sett sitt heillandi heimili á sölu. Ásett verð er rúmar 370 milljónir.   Meira »

Það kostar vilja og staðfestu að vera trúr

19.4. „Traust og trúnaður eru grundvallaratriði í hverju sambandi. Samt vitum við að bæði karlar og konur brjóta þennan trúnað. Kannanir sýna að ákveðinn hluti karla og kvenna hafa átt í ástarsamböndum samhliða sambúð eða hjónabandi. Fæstir í sambúð eru kannski hissa á þessu. Það kostar bæði vilja og staðfestu að vera trúr,“ segir séra Þórhallur Heimisson. Meira »

Það sem við óttumst er ljósið ekki myrkrið!

19.4. Samkvæmt Marianne Williamson óttumst við ekki myrkrið hið innra heldur ljósið. Við óttumst að verða stærri en við gætum ímyndað okkur og þessi ótti heldur aftur af okkur. Á sama tíma erum við sköpuð til að vera vitnisburður um hversu magnað ljósið er. Hvert og eitt okkar. Meira »

Förðunarfræðingur Beyoncé segir frá

19.4. Beyoncé söng, dansaði og svitnaði í tvo tíma á Coachella um síðustu helgi án þess að það sæist á andliti hennar. Förðunarfræðingur hennar veit hvernig á að láta farðann haldast. Meira »

Beckham keyrir inn sumarið í hvítu

19.4. Victoria Beckham veit að hvítt klikkar ekki í sólinni. Hvítar skyrtur, pils og buxur eru framarlega í fataskáp Beckham.   Meira »

Vantaði áskorun og byrjaði að hlaupa

19.4. Guðni Páll Pálsson hleypur 80 til 90 kílómetra í venjulegri viku. Nú er hann að undirbúa sig undir heimsmeistaramótið í utanvegahlaupum sem fram fer á Spáni í maí. Meira »

Kom sér í ofurform með styrktaræfingum

18.4. Óskar­sverðlauna­leik­kon­an Brie Lar­son er búin að vera að styrkja sig markvisst í tíu mánuði. Æfingarnar sem hún framkvæmir eru ekki fyrir byrjendur. Meira »
Meira píla