Vill hitta „hina konuna“

Myndir þú vilja hitta hina konuna?
Myndir þú vilja hitta hina konuna? mbl.is/ThinkstockPhotos

Ráðgjafi Elle fékk áhugaverða spurning inn á borð til sín þar sem kona í vandræðum leitar aðstoðar hennar.

„Kæra E. Jean, eiginmaður minn hefur játað það fyrir mér að hafa átt í framhjáhaldi, en hann vill ekki skilnað.

Ég er mjög forvitin um „hina konuna.“ Maðurinn minn hefur svarað öllum spurningum mínum, sagði að þetta hafi aðeins verið kynlíf og svo framvegis. Ég þarf samt bara að hitta hana augliti til auglitis og finna út hvort maðurinn minn sé að segja satt um að þau séu hætt að hittast.

Mig langar ekki að meiða hana, öskra á hana eða tuða í henni. Mig langar bara að hitta hana, spyrja hana út í framhjáhaldið og halda áfram. Þá get ég ákveðið hvort ég vilji fara frá eiginmanni mínum.“

E. Jean er á báðum áttum um hvort hún eigi að reyna að hitta „hina konuna“.

„Elskan mín, þú ert snillingur! Ef þetta er ekki mest „djúsí“ hugmynd sem hefur birst í spurningunum sem ég fæ þá skal ég hlaupa kílómetra í 12 sentimetra háum hælum.

Það hefur alltaf verið mín trú að hjónaband er skemmtilegra (og ástæðan til að giftast er, að mínu mati, að skemmta sér og njóta hvort annars – til hvers að fara í gegnum allar samningaviðræðurnar?) ef fólk heldur ekki jafnfast í hugmyndirnar um einkvæni.

Þannig að já, ég er hrifin af hugmyndinni þinni. Mér finnst það ætti að vera í lögum.

Ef eiginmenn vissu að eiginkonur þeirra myndu fljótlega hitta „hina konuna“ myndu karlmenn síður halda fram hjá.

Íhugaðu að taka stjórnina, og framkvæma hana. Hringdu í konuna og stingdu upp á að þið hittist í bór. Hún verður tortryggin til að byrja með, en láttu hana vita að þú viljir bara tala. En ég vara þig við: Þú færð ekki sannleikann um að þau séu hætt að hittast.

Þú færð einhvern sannleika. Ef þú ert heppin mun konan segja nokkurn veginn sannleikann frá hennar sjónarhorni. En viltu raunverulega vita hversu oft eiginmaður þinn sagði henni að hann elskaði hana? Eða að honum finnist fótleggir hennar fallegri en þínir? Eða að hann hafi farið með hana á uppáhaldsveitingastaðinn ykkar?

En kannski mun konan brosa, taka í hönd þína, líta upp í loftið og ljúga að þér.

Ókei ókei, ég er búin að skipta um skoðun. Að hitta „hina konuna“ ætti kannski ekki að vera í lögum.

Það eru líkur á að þú fáir bæði góðar og slæmar fréttir ef þú hittir hana, svo þú verður að meta stöðuna. Þú hefur nú þegar verið særð djúpt. Viltu verða særð aftur? Kannski er best að fyrirgefa honum og halda áfram með lífið.“

mbl.is

7 góðar stellingar fyrir einn stuttan

Í gær, 23:59 Það er alltaf tími fyrir kynlíf hvort sem þú ert að drífa þig í vinnuna eða hreinlega í vinnunni, enda þarf kynlíf ekki að taka langan tíma. Þá er gott að muna eftir vel völdum kynlífsstellingum. Meira »

Getur fitusog fjarlægt ístruna á Jóni?

Í gær, 21:00 „Ég er miðaldra karl með ístru og náraspik sem mig langar að losna við. Ég er hvergi annarsstaðar með fitu á líkamanum. Þannig að mig langar að fara í fitusog, svo spurningin er hvað myndi það kosta?“ Meira »

Hvenær er best að taka bætiefnin inn?

Í gær, 18:00 „Þumalputtareglan er að taka bætiefnin með eða strax eftir mat, þar sem sum bætiefni geta valdið brjóstsviða ef þau eru tekin á fastandi maga. Ef morgunverðurinn er ekki staðgóður er ekki ráðlegt að taka mikið af bætiefnum með honum. Þá er betra að taka þau með hádegis- eða kvöldmat.“ Meira »

Baddi í Jeff Who? á lausu en til í kærustu

Í gær, 15:00 Bjarni Lárus Hall söngvari Jeff Who? er á lausu en væri alveg til í að eignast kærustu bráðum. Þessu greindi hann frá í sunnudagsblaði Morgunblaðsins um helgina. Meira »

„Alli ríki“ hélt tryllt Gatsby-afmæli í Iðnó

Í gær, 12:00 Glamúr-teiti helgarinnar var án efa haldið í Iðnó á laugardagskvöldið þegar Aðalsteinn Jóhannsson fagnaði því að hann væri orðinn fertugur. Aðalsteinn er kallaður „Alli ríki“ vegna velmegunar sinnar. Meira »

Guðdómlegt nútímaheimili í 203

Í gær, 09:00 Ef þig langar í hús á einni hæð sem er súpervel skipulagt með fallegum innréttingum þá er þetta kannski hús fyrir þig. Það er 180 fm og byggt 2013. Meira »

Föt sem ætti að banna í ræktinni

Í gær, 06:00 Er réttur brjóstahaldari og skór ofan í íþróttatöskunni þinni? Æfingin verður betri ef þú klæðir þig rétt í ræktinni.   Meira »

Missti báða foreldra og langar í barn

í fyrradag „Mínir stærstu draumar voru alltaf að eiga stóra fjölskyldu. Ég ætlaði að eignast fimm börn og þar með vera umkringd ást og umhyggju. Í dag stend ég hins vegar frammi fyrir því að treysta mér ekki í að eignast fleiri börn því ég á ekkert tengslanet á bak við mig.“ Meira »

María Jóna selur raðhúsið í Garðabæ

í fyrradag María Jóna Magnúsdóttir, framkvæmdastjóri Bílgreinasambandsins, hefur sett sitt huggulega raðhús á sölu.   Meira »

Fegrunarráð Gemmu Chan

í fyrradag Leikkonan Gemma Chan hefur fengið orð á sig fyrir að vera nútíma Audrey Hepburn. Hún er klassísk og alltaf vel til höfð. Hvernig fer hún að því að fá húðina til að ljóma á þennan hátt? Meira »

Mega konur ekki ganga í jakkafötum?

í fyrradag Þegar Blake Lively klæðist jakkafötum er það fréttaefni en ekki þegar karlarnir við hlið hennar gera það. Leikkonan hvetur konur til þess að gera það sem menn gera án þess að vera strítt fyrir það. Meira »

Makinn vill ekki að ég hitti vinkonur mínar

í fyrradag „Hann virðist stöðugt óttast að eitthvað gerist og tilhugsunin um að „sleppa“ mér einni virðist vera meira en hann ræður við. Það er orðið mjög erfitt fyrir mig að afsaka mig frá því að hitta vinkonur mínar og þegar til dæmis er talað um að fara til útlanda saman þá fæ ég bara kvíðahnút í magann af því ég veit að það er í rauninni ekki möguleiki fyrir mig, það kostar of mikið álag.“ Meira »

Fór til Noregs eftir hrun en kennir nú jóga

í fyrradag Bríet Birgisdóttir hjúkrunarfræðingur sérhæfir sig í námskeiðum í jóga og svefni hjá Heilsu og Spa. Reynsla hennar spannar allt frá gjörgæsludeild spítalanna yfir í lýðheilsuverkefni í samstarfi við norska hamingjusérfræðinga. Meira »

Pör sem hættu saman en eru enn bestu vinir

22.9. Nokkrum fyrrverandi pörum í Hollywood hefur tekist það ómögulega, að halda vinskapnum þrátt fyrir að ástarsambandið sé búið. Meira »

Þetta drepur alla stemmingu í rúminu

22.9. Það þarf ekki meira til en símhringingu frá mömmu þinni seint um kvöld svo að allir fari strax aftur í náttbuxurnar.   Meira »

„Það eru allir að reyna að vera fullkomnir“

22.9. Leikkonan Kristen Bell kemur fram í hjartnæmu viðtali og sýnir að stjörnurnar i Hollywood eru ekki ólíkar okkur hinum. Það eru allir með vandamál. Það er hluti þess að vera mannlegur. Meira »

Auglýsingageirinn skemmti sér

22.9. Pipar\TBWA fagnaði vel heppnaðri Krossmiðlun með teiti í lok dags í höfuðstöðvum fyrirtækisins við Guðrúnatún. Þar var margt góðra gesta og góð stemmning. Meira »

Allt sem þú vissir ekki um píkuna

22.9. Það þýðir ekkert að örva kynfærin ef heilinn er látinn eiga sig. Þetta er meðal þess sem fjallað er um í píkubókinni Gleðin að neðan - píkan, legið og allt hitt. Meira »

Það stoppar enginn Heiðdísi Rós

22.9. Heiðdís Rós Reynisdóttir fann sjálfa sig í L.A. eftir að hafa átt erfitt uppdráttar í skóla á Íslandi. Heiðdís hefur sýnt það í verki að það stoppar hana ekkert. Meira »

„Flott taska er nauðsynleg og sólgleraugu“

22.9. „Að hafa góða heilsu til þess að geta notið lífsins alla daga með fjölskyldunni minni sem er frábær og góðum vinum. Ég er svo heppin að rækta líkama og sál og hafa gaman að. Ég hef frábæra aðstöðu til þess í World Class-stöðvunum.“ Meira »

Fegurðardrottningin lét sig ekki vanta

21.9. Anna Lára Orlowska fyrrverandi Ungfrú Íslands lét sig ekki vanta þegar ný lína frá Dr. Organic var kynnt á Kaffi Flóru í Laugardalnum. Um er að ræða nýja línu úr Cocoa Butter og í leiðinni var nýtt andlitskrem kynnt en það er með mikið af collageni í. Meira »