Átti hún barn fyrir 10 dögum?

Þóra Arnórsdóttir og maður hennar, Svavar Halldórsson, með dótturina sem …
Þóra Arnórsdóttir og maður hennar, Svavar Halldórsson, með dótturina sem fæddist 18. maí sl. mbl.is/Ómar Óskarsson

Þóra Arnórsdóttir forsetaframbjóðandi opnaði kosningaskrifstofu sína í gær að viðstöddu fjölmenni. Það vakti athygli að það er ekki með nokkru móti hægt að sjá að Þóra hafi átt dóttur fyrir 10 dögum eða 18. maí. 

Þegar kosningaskrifstofan var opnuð klæddist Þóra hnésíðum hörkjól með tölum að framan. Kjóllinn, sem er alveg aðsniðinn, sýndi vel línurnar. Hárið var tekið saman í léttan hnút í hliðinni og við kjólinn var hún með grænblátt hálsmen.

Reglulega birtast fréttir af stjörnunum úti í heimi sem eru komnar í sitt fyrra form mánuði eftir barnsburð. Af myndunum af Þóru að dæma slær hún Beyoncé og Victoriu Beckham út því það tók þær meira en mánuð að koma sér í fyrra form, ekki bara 10 daga eins og Þóra.

mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is/Styrmir Kári
mbl.is