Einhleypar og eftirsóttar akkúrat núna!

Les­end­ur Smart­lands hafa mik­inn áhuga á fólki í lausa­gangi eins og komið hef­ur fram í lestr­ar­töl­um vefs­ins. Það er því ekki úr vegi að dusta rykið af heit­ustu einhleypu konum lands­ins þessa dag­ana. Fólk í lausa­gangi kvart­ar tölu­vert yfir því að kór­ónu­veir­an hafi ekki sér­lega já­kvæð áhrif á stefnu­móta­markaðinn en það þýðir ekk­ert að gef­ast upp og í ár­ferði sem þessu þarf að finna nýj­ar leiðir í leit að framtíðarmakan­um. Eitt er þó víst að það eru fjöl­marg­ar huggulegar konur á markaðnum eins og þessi listi gef­ur til kynna. 

Berglind Pétursdóttir.
Berglind Pétursdóttir. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Berglind Pétursdóttir eða Berglind Festival eins og hún er kölluð. Berglind er mikill húmoristi og mjög sniðug eins og áhorendur þáttarins Vikan með Gísla Marteini þekkja. Berglind var gestur þáttarins Heimilislífs á dögunum og þar sást glögglega að hún er ekki bara skemmtileg heldur líka mjög smart með frábæran heimilissstíl. 

Ásdís Rán Gunnarsdóttir.
Ásdís Rán Gunnarsdóttir.

Ásdís Rán Gunnarsdóttir er í lausagangi. Reyndar ekki í Reykjavík heldur í Búlgaríu þar sem hún býr og starfar. Ásdís Rán lætur ekkert í lífinu stoppa sig og heldur alltaf áfram, sama hvað. 

Íris Björk Tanja Jónsdóttir.
Íris Björk Tanja Jónsdóttir.

Íris Björk Tanja Jónsdóttir skartgripahönnuður og eigandi Vera Design er á lausu. Íris er einstök smekkmanneskja sem hefur unun af því að gera upp íbúðir og húsnæði. Í kringum Írisi er alltaf allt upp á tíu og aldrei farin hálf leið í neinu. 

Gyða Dan Johansen.
Gyða Dan Johansen.

Gyða Dan Johansen ofurskvísa er á lausu. Gyða er hrókur alls fagnaðar og elskar að lifa lífinu lifandi. Gyða þykir ein best klædda kona landsins og fer ótroðnar slóðir í skvísugangi. 

Linda Pétursdóttir.
Linda Pétursdóttir.

Fegurðardrottningin og heilsumarkþjálfinn Linda Pétursdóttir er í lausagangi eftir að upp úr ástarsambandi hennar við Kanadamanninn slitnaði. Linda er ein af drottningum þessa lands en hún elur manninn á Álftanesi þar sem hún býr í fallegu húsi við sjóinn. 

Saga Sig.
Saga Sig.

Ljósmyndarinn Saga Sig er á lausu eftir að upp úr sambandi hennar og Villa naglbíts slitnaði. Saga Sig er einn eftirsóttasti ljósmyndari landsins en hún tekur ekki bara fallegar myndir heldur málar hún líka áhrifarík málverk. Saga Sig er alltaf eins og klippt út úr Vogue og myndi aldrei láta sjá sig í krumpuðum jogginggalla. 

Sara Oddsdóttir.
Sara Oddsdóttir. mbl.is/Árni Sæberg

Sara Oddsdóttir lögfræðingur og stríðsmaður ástarinnar er á lausu. Hún rekur vefinn Saraodds.is en þar er hægt að panta tíma í markþjálfun ef fólk vill auka lífsgæði sín. 

Birgitta Líf Björnsdóttir.
Birgitta Líf Björnsdóttir. mbl.is/Kristinn Magnúsosn

Birgitta Líf Björnsdóttir er einn vinsælasti áhrifavaldur á Íslandi. Birgitta Líf er með háskólagráðu í lögfræði og viðskiptum og sinnir markaðsstörfum fyrir fjölskyldufyrirtækið World Class. Birgitta Líf sést oft með kampavín eða orkudrykkinn Nocco í hendi en þekkist líka á götum úti á Range Rover með einkanúmerinu BLB. 

Katrín Amni.
Katrín Amni. Ljósmynd/ Úr einkasafni

Katrín Amni er á lausu eftir að upp úr ástarsambandi hennar slitnaði. Katrín er hagfræðingur sem selur vítamínin Iceherbs. Hún hugsar vel um heilsuna og hefur upp á síðkastið verið eitt af andlitum Hreyfingar. 

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »