KSÍ kynnir Hamrén á miðvikudaginn

Erik Hamrén verður kynntur til leiks í höfuðstöðvum KSÍ á …
Erik Hamrén verður kynntur til leiks í höfuðstöðvum KSÍ á miðvikudaginn næsta. AFP

Erik Hamrén verður kynntur til leiks sem næsti þjálfari íslenska karlalandsliðsins í knattspyrnu á miðvikudaginn næsta í höfuðstöðvum KSÍ í Laugardalnum samkvæmt öruggum heimildum mbl.is.

Fyrr í kvöld tilkynnti suðurafríska félagið Mamelodi Sundowns að Hamrén væri hættur hjá félaginu þar sem hann væri að taka við íslenska landsliðinu.

Hamrén hefur starfað í Suður-Afríku frá því í janúar á þessu ári sem yfirmaður íþróttamála hjá Mamelodi Sundowns. Hann hefur verið sterklega orðaður við þjálfarastöðuna hjá íslenska landsliðinu eftir að Heimir Hallgrímsson tilkynnti það í síðasta mánuði að hann yrði ekki áfram með landsliðið.

Hinn 61 árs gamli Hamrén þjálfaði landslið Svía á árunum 2009 til 2016 og kom Svíþjóð á tvö Evrópumót, árin 2012 og 2016. Þá gerði hann Rosenborg tvívegis að Noregsmeisturum árin 2009 og 2010 og AaB frá Álaborg að dönskum meisturum árið 2008.

mbl.is