Vörustjóri Húsasmiðjunnar í leyfi

Húsasmiðjan hefur sent vörustjóra í grófvöru í leyfi vegna rannsóknar …
Húsasmiðjan hefur sent vörustjóra í grófvöru í leyfi vegna rannsóknar á sérstaks saksóknara. mbl.is/Ómar

Stjórn Húsasmiðjunnar hefur kynnt sér efni ákæra á sex núverandi starfsmenn Húsasmiðjunnar ehf. vegna meintra samkeppnislagabrota. Niðurstaða stjórnarinnar er að vörustjóri grófvöru fari í tímabundið leyfi frá störfum sínum hjá fyrirtækinu. Þetta kemur fram í tilkynningu frá félaginu, en tekið er fram að ekki séu talin efni til þess að senda aðra starfsmenn Húsasmiðjunnar í leyfi, en hinir sem sæta ákæru í málinu eru þrír starfsmenn þjónustuvers, framkvæmdastjóri verslanasviðs og núverandi framkvæmdastjóri fagsölusviðs. Málið er nú í höndum dómstóla. 

Þá segir að ákærur sérstaks saksóknara séu fyrirtækinu vonbrigði og þeim starfsmönnum sem í hlut eiga þungbærar. Þrátt fyrir að Húsasmiðjan ehf. sé ekki undir rannsókn vegna framangreinds máls mun félagið í samvinnu við fyrrverandi eigendur Húsasmiðjunnar veita framangreindum starfsmönnum aðstoð varðandi málið.   

Frétt mbl.is: Húsasmiðjan kynnir sér efni ákæra

mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK