Tiger og Rachel saman um jólin

Tiger Woods er sagður hafa eytt jólunum í félagsskap Rachel ...
Tiger Woods er sagður hafa eytt jólunum í félagsskap Rachel Uchitel. Reuters

Tiger Woods eyddi jólunum með Rachel Uchitel, meintri ástkonu sinni, að því er fram kom í þættinum Entertainment Tonight í gær. Vefur Aftonbladed greinir frá þessu. Sagt er að golfmeistarinn Tiger Woods hafi verið í veislu með 300 gestum og leitt Uchitel í allra augsýn.

Sjónvarpsþátturinn ræddi við marga sem voru með Tiger Woods í einkasamkvæminu sem haldið var á Palm Beach í Flórida. Gestirnir sögðu að Woods og Uchitel hafi leiðst í veislunni og blandað geði við gestina. Þá var sagt að parið hafi sést saman á annan jóladag á Everglades næturklúbbnum. 

Rachel Uchitel var sú fyrsta sem nefnd var af átján meintum ástkonum golfmeistarans Tiger Woods. 

Rachel Uchitel.
Rachel Uchitel. AP
mbl.is

Bloggað um fréttina