Ísland í aðalhlutverki hjá Samsung

Pétur Jónsson er í stóru hlutverki í nýrri markaðsherferð Suður …
Pétur Jónsson er í stóru hlutverki í nýrri markaðsherferð Suður Kóreyska tæknirisans Samsung. Ljósmynd/Skjáskot

Íslensk náttúra og menning eru í stórum hlutverkum í kynningu á nýjum Samsung S9 síma. Tónskáldið Pétur Jónsson var fenginn til að gera útgáfu á einkennandi hringitón Samsung og íslensk náttúra er í aðalhlutverki í myndbandi við lagið. Útgáfa Péturs verður í símunum þegar þeir koma á markað.

„Samsung voru að leita af kvikmyndaskotinni útgáfu af laginu, og leituðu því á meðal kvikmyndatónlistarmanna á Íslandi, því að ísland var líka mikilvægur hluti af verkefninu, þar sem hróður tónlistarinnar okkar fer víða, og ég naut góðs af því,“ segir Pétur í samtali við mbl.is.

Over the Horizon hefur verið einn mest notaði hringitónn heims frá því að S-Kóreyski tæknirisinn setti hann fyrst í símana árið 2011. Pétur segir verkefnið hafa verið afar umfangsmikið. „Ferlið tók marga mánuði, og var flókið, því að markaðssetning af þessu tagi þarf að fara í gegnum flókin samþykktarferli hjá svona stórfyrirtækjum,“ segir Pétur.

Myndbandið má sjá hér að neðan en íslenskt landslag er þar í stóru hlutverki.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú átt yfirleitt annríkt og reynir að hafa mörg verkefni í gangi í einu. Þar að auki ertu mjög skapandi og tekur það sem þú ert að fást við alvarlega.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
2
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin
5
Kolbrún Valbergsdóttir

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú átt yfirleitt annríkt og reynir að hafa mörg verkefni í gangi í einu. Þar að auki ertu mjög skapandi og tekur það sem þú ert að fást við alvarlega.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
2
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin
5
Kolbrún Valbergsdóttir