Samtalið á Klaustri leiklesið

Þingmennirnir Sigmundur Davíð Gunnlaugsson, Gunnar Bragi Sveinsson, Anna Kolbrún Árnadóttir …
Þingmennirnir Sigmundur Davíð Gunnlaugsson, Gunnar Bragi Sveinsson, Anna Kolbrún Árnadóttir og Bergþór Ólason voru stödd á Klaustri.

Mánudaginn 3. desember klukkan hálfníu mun leikhópur Borgarleikhússins leiklesa hluta úr samtali þingmanna á veitingastaðnum Klaustri. Samtalið var tekið upp og hafa brot úr því birst í fjölmiðlum í vikunni. 

„Eitt af meginhlutverkum leikhússins er að varpa ljósi á málefni líðandi stundar. Með þessum viðburði leitast leikhúsið við að skoða ábyrgð og orðræðu kjörinna fulltrúa í lýðræðislegu samhengi,“ segir í tilkynningu frá Borgarleikhúsinu. 

Viðburðurinn, sem verður á Litla sviði leikhússins, er öllum opinn og aðgangur ókeypis. Ef salurinn fyllist verður leiklestrinum einnig streymt í forsal leikhússins. Auk þess verður hægt að fylgjast með því streymi á netinu og verða upplýsingar um það birtar síðar. Húsið verður opnað klukkan átta og er fólk hvatt til að mæta tímanlega.

Leiklesturinn fer fram í Borgarleikhúsinu.
Leiklesturinn fer fram í Borgarleikhúsinu. mbl.is/Kristinn Magnússon
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu þér ekki til hugar koma að grípa til einhverra aðgerða bara til þess að spæla aðra. Farðu varlega á öllum sviðum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Láttu þér ekki til hugar koma að grípa til einhverra aðgerða bara til þess að spæla aðra. Farðu varlega á öllum sviðum.