Steldu stílnum af Gumma kíró

Steldu stílnum | 3. ágúst 2021

Steldu stílnum af Gumma kíró

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, betur þekktur sem Gummi kíró, er mikill smekkmaður þegar kemur að vönduðum fötum og fylgihlutum. Guðmundur fór nýverið til Parísar í Frakklandi ásamt kærustu sinni, athafnakonunni Línu Birgittu Sigurðardóttur, og virðast þau hafa nælt sér í eitt og annað frá stærstu tískuvörumerkjum heims.

Steldu stílnum af Gumma kíró

Steldu stílnum | 3. ágúst 2021

Guðmundur Birkir Pálmason í samstæðu setti frá Burberry.
Guðmundur Birkir Pálmason í samstæðu setti frá Burberry. Skjáskot/Instagram

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, betur þekktur sem Gummi kíró, er mikill smekkmaður þegar kemur að vönduðum fötum og fylgihlutum. Guðmundur fór nýverið til Parísar í Frakklandi ásamt kærustu sinni, athafnakonunni Línu Birgittu Sigurðardóttur, og virðast þau hafa nælt sér í eitt og annað frá stærstu tískuvörumerkjum heims.

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, betur þekktur sem Gummi kíró, er mikill smekkmaður þegar kemur að vönduðum fötum og fylgihlutum. Guðmundur fór nýverið til Parísar í Frakklandi ásamt kærustu sinni, athafnakonunni Línu Birgittu Sigurðardóttur, og virðast þau hafa nælt sér í eitt og annað frá stærstu tískuvörumerkjum heims.

Í París birti Guðmundur til dæmis mynd af sér í einstaklega töff, samstæðu stuttbuxnasetti frá Burberry. Settið má kaupa á vef Burberry en bolurinn kostar 72 þúsund krónur og stuttbuxurnar 67 þúsund krónur. 

Guðmundur í bol frá Gucci.
Guðmundur í bol frá Gucci. Skjáskot/Instagram

Kírópraktorinn virðist einnig vera hrifinn af Gucci og birti mynd af sér í stuttermabol frá merkinu við Eiffel-turninn. Sambærilegan bol má finna á vef My Theresa en hann kostar 43 þúsund krónur. Peysu með eins merki og á stuttermabol Guðmundar er einnig að finna á vefnum og kostar hún 97 þúsund krónur. 

Guðmundur á einnig hneppta kósípeysu frá Gucci sem hann klæddist meðal annars í ferð parsins á Hótel Geysi. Peysuna má finna á My Theresa og kostar hún 160 þúsund krónur.

Peysan er frá Gucci og kostar 160 þúsund.
Peysan er frá Gucci og kostar 160 þúsund. Skjáskot/Instagram
mbl.is