Jenner stal stíl Bjarna og Sunnevu

Fatastíllinn | 27. desember 2022

Jenner stal stíl Bjarna og Sunnevu

Bjarni Benediktsson fjármálaráðherra óskaði landsmönnum gleðilegra jóla með því að birta náttafatamynd af sér og fjölskyldu sinni á samfélagsmiðlum. Fyrrverandi raunveruleikastjarnan Caitlyn Jenner gerði slíkt hið sama. 

Jenner stal stíl Bjarna og Sunnevu

Fatastíllinn | 27. desember 2022

Bjarni Benediktsson og Caitlyn Jenner eru með svipaðan stíl eins …
Bjarni Benediktsson og Caitlyn Jenner eru með svipaðan stíl eins og sést á myndum sem birtust á Instagram. Samsett mynd

Bjarni Benediktsson fjármálaráðherra óskaði landsmönnum gleðilegra jóla með því að birta náttafatamynd af sér og fjölskyldu sinni á samfélagsmiðlum. Fyrrverandi raunveruleikastjarnan Caitlyn Jenner gerði slíkt hið sama. 

Bjarni Benediktsson fjármálaráðherra óskaði landsmönnum gleðilegra jóla með því að birta náttafatamynd af sér og fjölskyldu sinni á samfélagsmiðlum. Fyrrverandi raunveruleikastjarnan Caitlyn Jenner gerði slíkt hið sama. 

Það eru alltaf fleiri sem taka upp þann ameríska sið að klæðast náttfötum á jólunum eða í það minnsta á jólakortinu. Það sem vakti þó sérstaka athygli Smartlands var að náttföt Jenner og náttföt fjölskyldu Bjarna og fjölskyldu voru nánast alveg eins. Íslenska fjölskyldan og bandaríska stjarnan voru í köflóttu náttfatasetti í sömu litapallettu. 

Eiginkona Bjarna, Þóra Mar­grét Bald­vins­dótt­ir inn­an­húss­ráðgjafi, var með á myndinni sem og börn þeirra, barnabarn og tengdabörn. Einn stærsti áhrifavaldur Íslands, Sunneva Eir Einarsdóttir, var því á myndinni en hún er kærasta Benedikts, sonar þeirra Bjarna og Þóru Margrétar. 

Miðað við áhrifamátt Jenner og Sunnevu Eirar á heimsbyggðin líklega eftir að apa þetta eftir og fá sér eins náttföt. Stóra spurningin er bara á einn veg: Hvar voru náttfötin keypt? mbl.is