Enok stal stílnum af Reyni Finndal

Steldu stílnum | 16. ágúst 2022

Enok stal stílnum af Reyni Finndal

Enok Jónsson athafnamaður klæddist rauðri Hugo Boss peysu á frumsýningu raunveruleikaþáttanna um LXS stelpurnar. Peysan vakti athygli blaðamanna Smartlands, en eins peysa var áberandi á síðum fjölmiðla í síðustu viku. 

Enok stal stílnum af Reyni Finndal

Steldu stílnum | 16. ágúst 2022

Reynir Finndal Grétarsson í peysunni til vinstri, ásamt Bjarndísi Helgu …
Reynir Finndal Grétarsson í peysunni til vinstri, ásamt Bjarndísi Helgu Tómasdóttur varaformanni Samtakanna '78, og Enok Jónsson í eins peysu, ásamt kærustu sinni, Birgittu Líf Björnsdóttur. Samsett mynd

Enok Jónsson athafnamaður klæddist rauðri Hugo Boss peysu á frumsýningu raunveruleikaþáttanna um LXS stelpurnar. Peysan vakti athygli blaðamanna Smartlands, en eins peysa var áberandi á síðum fjölmiðla í síðustu viku. 

Enok Jónsson athafnamaður klæddist rauðri Hugo Boss peysu á frumsýningu raunveruleikaþáttanna um LXS stelpurnar. Peysan vakti athygli blaðamanna Smartlands, en eins peysa var áberandi á síðum fjölmiðla í síðustu viku. 

Þá klæddist Reynir Finndal Grétarsson, stjórnarformaður InfoCaptal, peysunni þegar hann greiddi upp skuld Samtakanna '78. 

Peysan fékkst í Hugo Boss búðinni í Kringlunni. Hún virðist þó vera svo vinsæl að hún er nú uppseld.

mbl.is