Var með nælu frá langömmu

Elísabet II. Bretadrottning | 21. september 2022

Var með nælu frá langömmu

Karlotta prinsessa var með nælu sem hún fékk að gjöf frá langömmu sinni, Elísabetu II. Bretadrottningu, í útför hinnar síðar nefndu á mánudag. Karlotta litla, sem er sjö ára, er sögð hafa erft áhuga langömmu sinnar á hestum, en nælan er einmitt í laginu eins og skeifa. 

Var með nælu frá langömmu

Elísabet II. Bretadrottning | 21. september 2022

Karlotta prinsessa og bróðir hennar Georg prins.
Karlotta prinsessa og bróðir hennar Georg prins. AFP

Karlotta prinsessa var með nælu sem hún fékk að gjöf frá langömmu sinni, Elísabetu II. Bretadrottningu, í útför hinnar síðar nefndu á mánudag. Karlotta litla, sem er sjö ára, er sögð hafa erft áhuga langömmu sinnar á hestum, en nælan er einmitt í laginu eins og skeifa. 

Karlotta prinsessa var með nælu sem hún fékk að gjöf frá langömmu sinni, Elísabetu II. Bretadrottningu, í útför hinnar síðar nefndu á mánudag. Karlotta litla, sem er sjö ára, er sögð hafa erft áhuga langömmu sinnar á hestum, en nælan er einmitt í laginu eins og skeifa. 

Prinsessan og bróðir hennar, Georg prins, gengu á eftir kistu drottningarinnar inn í kirkjuna og út úr henni í Westminster Abbey. Þóttu systkinin hafa staðið sig einstaklega vel í bæði útförinni í Lundúnum og í Windsor-kastala síðdegis.

Karlotta er dóttir Vilhjálms Bretaprins og Katrínar prinsessu, en Vilhjálmur er elsti sonur Karls III. Bretakonungs.

Karlotta prinsessa.
Karlotta prinsessa. AFP
mbl.is