Síðasta opinbera myndin af drottningunni

Elísabet II. Bretadrottning | 19. september 2022

Síðasta opinbera myndin af drottningunni

Höllin hefur gefið út sína síðustu opinberu mynd af Elísabetu II. Bretadrottningu sem lést hinn 8. september síðastliðinn. Myndin var tekin í maí á þessu ári í tilefni af 70 ára valdaafmæli drottningarinnar sem fagnað var í júní. 

Síðasta opinbera myndin af drottningunni

Elísabet II. Bretadrottning | 19. september 2022

Myndin var tekin í maí á þessu ári.
Myndin var tekin í maí á þessu ári. AFP

Höllin hefur gefið út sína síðustu opinberu mynd af Elísabetu II. Bretadrottningu sem lést hinn 8. september síðastliðinn. Myndin var tekin í maí á þessu ári í tilefni af 70 ára valdaafmæli drottningarinnar sem fagnað var í júní. 

Höllin hefur gefið út sína síðustu opinberu mynd af Elísabetu II. Bretadrottningu sem lést hinn 8. september síðastliðinn. Myndin var tekin í maí á þessu ári í tilefni af 70 ára valdaafmæli drottningarinnar sem fagnað var í júní. 

Útför hennar verður gerð frá Westminster Abbey í Lundúnum í dag og er mikill viðbúnaður í borginn af því tilefni. 

mbl.is