Viðstödd útförina eftir veikindi

Elísabet II. Bretadrottning | 20. september 2022

Viðstödd útförina eftir veikindi

Charlene prinsessa af Mónakó var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar sem gerð var frá Westminster Abbey í Lundúnum í gær. Prinsessan hefur glímt við mikil veikindi undanfarin ár en er nú snúin aftur í sviðsljósið af fullum krafti.

Viðstödd útförina eftir veikindi

Elísabet II. Bretadrottning | 20. september 2022

Charlene prinsessa og Albert prins af Mónakó.
Charlene prinsessa og Albert prins af Mónakó. AFP

Charlene prinsessa af Mónakó var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar sem gerð var frá Westminster Abbey í Lundúnum í gær. Prinsessan hefur glímt við mikil veikindi undanfarin ár en er nú snúin aftur í sviðsljósið af fullum krafti.

Charlene prinsessa af Mónakó var viðstödd útför Elísabetar II. Bretadrottningar sem gerð var frá Westminster Abbey í Lundúnum í gær. Prinsessan hefur glímt við mikil veikindi undanfarin ár en er nú snúin aftur í sviðsljósið af fullum krafti.

Eiginmaður hennar, Albert prins af Mónakó, var einnig viðstaddur útförina. Prinsessan klæddist svörtum kjól og var með svartan hatt með slöri yfir andlitið. 

Mikið hefur verið fjallað um veikindi prinsessunnar en mikil leynd hefur ríkt um þau þótt hún hafi dvalið mánuðum saman fjarri fjölskyldu sinni vegna þeirra. Sjálf hefur hún ekkert gefið út um veikindi sín.

mbl.is