Vill „evrópska CIA“

Charles Michel, forsætisráðherra Belgíu.
Charles Michel, forsætisráðherra Belgíu. AFP

Forsætisráðherra Belgíu, Charles Michel, kallaði eftir því í gær að sett yrði á laggirnar evrópsk leyniþjónusta í kjölfar hryðjuverkaárásanna í París, höfuðborg Frakklands, í síðasta mánuði. Fréttavefurinn Euobserver.com greinir frá þessu í dag.

Michel sagði í samtali við frönsku útvarpsstöðina RTL að Evrópusambandið yrði að „setja snarlega upp evrópska leyniþjónustu, evrópska CIA.“ Vísaði hann þar til bandarísku leyniþjónustunnar Central Intelligence Agency (CIA). Tilgangur hennar yrði meðal annars að safna upplýsingum um grunaða öfgamenn.

mbl.is
Vantar gæslu fyrir kisu/kisann?
www.kattholt.is rekur hótel fyrir kisu/kisann.Hafið samband við kattholt@katthol...
Húsaviðgerðir
https://www.husco.is...
Greinakurlari
Glussastýrður greinakurlari fyrir traktor, www.hardskafi.is Sími 896 5486...
Gæjalegur retro leðursófi frá Casa til sölu
Til sölu hvítur, ítalskur 3ja sæta hönnunarsófi. Keyptur í versluninni Casa og k...