Fimm magnaðar kviðæfingar

Anna Eiríks kennir góðar kviðæfingar.
Anna Eiríks kennir góðar kviðæfingar. Ljósmynd/Saga Sig

Leikfimidrottningin Anna Eiríks kennir okkur að gera fantaflottar og góðar æfingar sem hjálpa okkur að fá sterkan kvið. 

„Flestir landsmenn eru í miklum heilsugír núna eftir jólin sem mér finnst afar jákvætt því við ættum alltaf að hugsa vel um heilsu okkar. Til þess að hjálpa fólki að halda sér í góðum gír þá ætla að ég að gefa reglulega hugmyndir að æfingum sem hægt er að gera hvar sem er, nota til að koma sér í gang eða bæta við sína æfingarútínu. Það er hægt að gera æfingarnar heima í stofu, [í] fríinu, ræktinni eða hvar sem er,“ segir Anna Eiríksdóttir í sínum nýjasta pistli: 

Í þessu myndbandi sýni ég fimm magnaðar kviðæfingar sem ég hvet ykkur til þess að prófa. Byrjið á að gera þessa æfingalotu einu sinni en vinnið ykkur endilega upp í það að gera þrjár umferðir með smá hvíld eftir hverja umferð.

Ef þið viljið eignast magnaða æfingu fyrir kviðvöðvana, kíkið þá á annaeiriks.is en þar getið þið keypt æfingu með ennþá fleiri mögnuðum kviðæfingum sem er rúmar 20 mínútur og ég leiði ykkur í gegnum æfinguna frá upphafi til enda og útskýri hverja æfingu með tali. 

mbl.is