Fjórar æfingar leikfimidrottningarinnar

Anna Eiríks er hér með góðar æfingar fyrir rass- og …
Anna Eiríks er hér með góðar æfingar fyrir rass- og lærvöðva. Ljósmynd/Saga Sig

Anna Eiríksdóttir, leikfimidrottning í Hreyfingu, er hér með fjórar æfingar sem styrkja vel rass- og lærvöðva. 

„Frábært er að gera tuttugu endurtekningar af hverri æfingu, fjórar umferðir í heildina. Ef þú gerir þetta þrisvar sinnum í viku þá muntu finna mun á þér eftir nokkrar vikur. Gott er að byrja smátt og bæta svo fleiri æfingum við eða bæta þessum æfingum við núverandi æfingar þínar,“ segir Anna. 

„Kíktu endilega á síðuna mína annaeiriks.is en þar býð ég upp á metnaðarfulla fjarþjálfun fyrir konur sem vilja komast í toppform. Þú eignast myndböndin sem fylgja hverju æfingaplani og getur notað þau eins lengi og þér hentar og ég fylgi þér í gegnum hverja einustu æfingu frá upphafi til enda sem er mjög hvetjandi og vænlegt til árangurs,“ segir hún. 

Í formi með Önnu Eiríks má finna HÉR. 

mbl.is