Heldur fram hjá með mismunandi mönnum

Konan nýtur þess að halda fram hjá.
Konan nýtur þess að halda fram hjá. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona sem er komin með nóg af þeim leiðindapúka sem hún telur eiginmann sinn vera leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun. 

Ég stundaði kynlíf með manni sem ég hitti á netinu og það var frábært. Ég veit að ég mun ekki hitta hann aftur en ég veit það verða aðrir í staðinn.

Ég er svo þreytt á eiginmanni mínum en ég hef ekki tíma til að skilja við hann. Við höfum verið gift í 23 ár. Ég er 49 ára og eiginmaður minn 55 ára. Í fimm árum höfum við ekki bara sofið hvort í sínu rúminu heldur höfum við verið með hvort sitt herbergið. Þetta var mitt val, ég er hætt að laðast að honum kynferðislega. Það er engin nánd, bara tveir fullorðnir vinir sem deila heimili. 

Þetta hefur ekki alltaf verið svona. Við nutum ástríðufulls kynlífs á hverjum degi en aldur hans er farinn að segja til sín. Hann er ekki lengur sami maðurinn, sérstaklega ekki í rúminu. Aftur á móti finnst mér ég vera eins og þegar við giftum okkur. Ég horfi á sjálfa mig. Ég hreyfi mig og held mér í formi og ég þarf mikið gaman í líf mitt. 

Ég byrjaði spjalla á netinu bara til þess að hafa eitthvað að gera í mínu kalda einbreiða rúmi. Mér fannst þetta mjög ávanabindandi. Þetta byrjaði sem glettni og spjall. Ég hélt áfram og byrjaði að senda dónaleg skilaboð og byrjaði síðan að hitta menn til að stunda kynlíf með og ég á frábærar stundir. 

Ég efast um að eiginmaður minn hafi farið út af sporinu. Ég er ekki viss um að hann vissi hvað hann ætti að gera við konur þessa dagana. Hann vinnur mikið á skrifstofunni og vinnur í garðinum þess á milli.

Börnin okkar eru ekki lengur á okkar framfæri svo nú sit ég uppi með eiginmann minn sem er leiðinlegasti maður sem ég veit um. Ég geri ráð fyrir að nú ættum við að enda hjónbandið en síðustu ár hafa verið uppfull af fjölskylduviðburðum, giftingum og jarðarförum. Ég hef bara ekki haft tíma til að skilja. Er eitthvað að mér? Mér finnst eins og ég sé ekki gerð til þess að eyða lífinu með bara einu lífi. 

Deidre bendir konunni reyndar á að hún hafi samþykkt að eyða lífinu með einum manni en það sé hins vegar ekki auðvelt að halda lífi í hjónabandinu. 

Það tekur tíma, athygli og ást og ég finn til með eiginmanni þínum. Hann hljómar eins og góður maður en þú hæðist bara að honum. Hvað meinar þú með þitt eigið rúm? Var kynlífið bara búið og komst gremjan að? Það er ekki óvenjulegt í hjónaböndum og það er ekki óalgengt fyrir karlmenn á hans aldri að eiga við vandamál að stríða þegar kemur að því að standa sig í bólinu. Það er til hjálp. 

Hvert sem vandamálið er á milli ykkar, gerðu það, ekki halda svona áfram. Þú getur glatað svo miklu, hugsaðu þig vel um áður en þú kastar hjónbandinu á glæ. Biddu eiginmann þinn um að fara í læknisskoðun. Það gæti verið um læknisfræðilegt vandamál að ræða sem ekki ætti að hundsa. 

Konan þolir ekki eiginmann sinn.
Konan þolir ekki eiginmann sinn. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Ófrjósemi er ekkert til að skammast sín fyrir

Í gær, 21:00 Eftir þrjú ár af árangurslausum tilraunum til þess að eignast barn hafa Eyrún Telma Jónsdóttir og unnusti hennar Rúnar Geirmundsson ákveðið að leita sér frekari hjálpar. Meira »

Hvers vegna viltu dýrt heimili?

Í gær, 18:00 Heimilið á að segja sögu okkar og alls staðar þar sem reynt er of mikið til að allt líti sem dýrast út, það er ekki heimili sem er að virka eins og það á að gera. Þar er verið að skapa ímynd sem er ekki raunveruleiki heldur draumur um eitthvað annað líf. Þar sem sótt er í það sem á að vera „æðislegra” en það sem er. Meira »

Mjöður sem kveikir meltingareldinn

Í gær, 16:00 „Logandi sterkur eplasíder er magnað fyrirbæri og eitthvað sem við ættum öll að brugga á þessum tíma árs. Svona mjöður „bústar“ ofnæmiskerfið og hitar okkur frá hvirfli ofan í tær. Nú er lag að skella í einn (eða tvo) til að koma eldhress undan vetri,“ segir Guðrún Kristjánsdóttir í Systrasamlaginu í sínum nýjasta pistli. Meira »

Allt á útopnu í Geysi

Í gær, 13:16 Það var margt um manninn við sýningaropnun í Kjallaranum í Geysi Heima á laugardaginn þegar Halla Einarsdóttir opnaði einkasýningu sína, ÞRÖSKULDUR, SKAÐVALDUR, ÁBREIÐUR. Fjöldi fólks lagði leið sína á Skólavörðustíginn en boðið var upp á léttar veitingar. Meira »

Er ég of ung fyrir botox?

í gær „Ég er tæplega þrítug og farin að hafa áhyggjur af því að eldast. Það eru ekki komnar neinar sjáanlegar hrukkur en andlitið mitt er farið að missa fyllingu og verða „eldra“ í útliti,“ spyr íslensk kona. Meira »

Er sjálfsfróunartæknin vandamálið?

í gær „Hann hefur aldrei fengið fullnægingu eða sáðlát við samfarir. Hann sagði mér nýlega að hann fróaði sér á maganum (liggur með andlitið niður og nuddar sér upp við rúmið).“ Meira »

Svona fór Aldís að því að léttast um 60 kg

í fyrradag Aldís Ólöf Júlíusdóttir var orðin 140 kg þegar hún ákvað að taka málin í sínar hendur árið 2015. Í dag er hún 60 kílóum léttari og segir að þetta sé allt annað líf. Hún er 32 ára, býr á Siglufirði þar sem hún starfar í kjörbúð og svo rekur hún fyrirtækið Krílaklæði. Meira »

Katrín átti ekki roð í Naomi Campbell

í fyrradag Katrín hertogaynja er ekki alltaf best klædda konan á svæðinu. Á mánudaginn fyllti hún Buckingham-höll af fagfólki.  Meira »

Bað alltaf um það sama í förðunarstólnum

í fyrradag Lydia F. Sellers sá um hár og förðun á Meghan Markle í tvö ár áður en hún trúlofaðist Harry Bretaprins. Sellers segir áreynsluleysi einkenna útlit Meghan Markle. Meira »

Sveinbjörg Birna selur húsið

í fyrradag Sveinbjörg Birna Sveinbjörnsdóttir borgarfulltrúi hefur sett raðhús sitt við Bakkasel í Breiðholti á sölu. Húsið er 253 fm og var byggt 1974. Meira »

Sex ára með 180 þúsund króna tösku

20.2. Blue Ivy dóttir Beyoncé og Jay-Z er sex ára og gengur um með tösku frá Lous Vuitton og í leðurjakka frá Givenchy.   Meira »

Í stærð 16 og hamingjusöm

20.2. Hunter McGrady sat fyrir í sundfatablaði Sports Illustrated. McGrady sem er stærri en flestar hinar stelpurnar í blaðinu leið ömurlega í stærð tvö. Meira »

Ertu búin að finna Le Mépris rauðan?

20.2. Kvikmyndin Le Mépris (Contempt) er án efa ein fallegasta mynd sögunnar. En rauði liturinn úr myndinni er nú vinsælasti rauði litur tískunnar. Meira »

Marmari og stuð í Hafnarfirði

19.2. Við Vörðustíg í Hafnarfirði stendur sjarmerandi hús með ákaflega fallegu eldhúsi. Svört eldhúsinnrétting prýðir eldhúsið og marmaraborðplata setur setur punktinn yfir i-ið. Meira »

Hjörvar og Heiðrún eignuðust son

19.2. Útvarpsstjarnan Hjörvar Hafliðason og lögmaðurinn Heiðrún Lind Marteinsdóttir eignuðust son á laugardaginn. Móður og barni heilsast vel. Meira »

Plöntur eiga ekki heima í svefnherberginu

19.2. Samkvæmt feng shui-fræðum ættu plöntur ekki að vera í svefnherberginu. Plöntur eru orkumiklar en svefnherbergið á að vera friðsælt og rólegt. Meira »

Sex sambandsráð Kristen Bell

19.2. Leikarahjónin Kristen Bell og Dax Shapard eru hamingjusamlega gift og fara reglulega í hjónabandsráðgjöf. Bell kann því nokkur ráð þegar kemur að því að láta sambönd ganga upp. Meira »

Katrín stakk í stúf í grænu

19.2. Á meðan konur á BAFTA-verðlaunahátíðinni mættu flestar í svörtu mætti Katrín hertogaynja í grænum kjól.   Meira »

Hér æfir Anna þegar hún er í New York

19.2. „New York er ein af uppáhaldsborgunum mínum og fer ég þangað nánast árlega til þess að viða að mér þekkingu og nýjum hugmyndum. Ég á nokkrar uppáhalds „boutique“ stöðvar þar sem eru litlar stöðvar sem bjóða bara upp á eitthvað ákveðið en ekki hefðbundnar stöðvar sem hafa tækjasal og bjóða upp á kannski fullt af opnum tímum. Meira »

Áhrifamestu bloggarar heims

18.2. Víðsvegar um heiminn eru bloggarar að fjalla um áhugaverða hluti. Hér er samantekt um áhrifamestu erlendu bloggarana sem vert er að fylgja á netinu. Meira »