Halldóra og Sigurjón Kjartansson giftu sig heima í stofu

Halldóra Guðbjörg Jónsdóttir og Sigurjón Kjartansson gengu í hjónaband heima …
Halldóra Guðbjörg Jónsdóttir og Sigurjón Kjartansson gengu í hjónaband heima í stofu síðasta laugardag.

Halldóra Guðbjörg Jónsdóttir nuddari og snyrtifræðingur og Sigurjón Kjartansson handritshöfundur og skemmtikraftur giftu sig heima í stofu á laugardaginn var. Sigurjón greinir frá þessu á Facebook-síðu sinni og er þakklátur fyrir að hafa fundið svona góðan lífsförunaut. 

Smartland sagði frá því í byrjun árs 2021 að þau hefðu hnotið um hvort annað. Nú er búið að taka sambandið upp á næsta stig með því að ganga í hjónaband. Hjónin hafa komið sér vel fyrir á fallegum stað á Selfossi. 

Smartland óskar þeim hjartanlega til hamingju með ráðahaginn! 

mbl.is