Hvaða rakakrem á ég að nota?

Nýjasta rakakrem Chanel nefnist Hydra Beauty Camellia Water Cream en ...
Nýjasta rakakrem Chanel nefnist Hydra Beauty Camellia Water Cream en fyrirsætan Lily Stewart er nýtt andlit Hydra Beauty-línunnar.

Eilífðarleitin að hinu fullkomna rakakremi getur tekið á en húðin breytist með aldri, veðri og vindum. Undanfarið hafa nokkur mjög áhugaverð andlitskrem komið á markaðinn og fyrir suma veldur það enn meiri valkvíða en óttist ekki, hér eru rakakremin flokkuð eftir húðgerðum til að auðvelda valið. 

Rakakrem fyrir allar húðgerðir:

Chanel Hydra Beauty Camellia Water Cream

Nýjasta rakakremið frá Chanel er sérlega létt, veitir húðinni raka í allt að 24 klukkustundir og náttúrulegan ljóma. Formúlan byggir á kamilluvatni ásamt Camellia Alba PFA (PolyFractioned Active). Hýalúrónsýra viðheldur raka í húðinni og við bætist C- og E-vítamín sem hafa andoxunaráhrif og Blue Ginger PFA (PolyFractioned Active). 

Chanel Hydra Beauty Camellia Water Cream.
Chanel Hydra Beauty Camellia Water Cream.


   

Rakakrem fyrir þurra húð:

Sensai Cellular Performance Emulsion III (Super Moist)

Þetta klassíska rakakrem hefur lengi verið gífurlega vinsælt fyrir þurra húð. Formúlan sér til þess að rakinn viðhelst í húðinni, nærir hana og viðheldur náttúrulegu pH-gildi hennar. Auðkennandi innihaldsefni, Sensai hið japanska Koishimaru-silki, gerir húðina bókstaflega silkimjúka.

Sensai Cellular Performance Emulsion III (Super Moist).
Sensai Cellular Performance Emulsion III (Super Moist).

Rakakrem fyrir blandaða húð:

Lancôme Absolue Soft Cream

Lancôme hefur endurnýjað Absolue-línuna sína en vörurnar byggja á mætti rósarinnar. Absolue-vörurnar hafa endurnærandi áhrif á húðina og koma rakakremin nú í 60 ml krukkum sem hægt er að kaupa fyllingar í. Lancôme Absolue Soft Cream er léttari formúlan af þeim tveimur andlitskremum sem í boði eru og veitir húðinni góðan raka og næringu en þó létt í sér.

Lancôme Absolue Soft Cream.
Lancôme Absolue Soft Cream.

Rakakrem fyrir olíukennda húð:

My Clarins Re-Boost Matifying Hydrating Cream

Nýjasta línan frá Clarins nefnist My Clarins og er bæði vegan og cruelty-free. Vörurnar byggja á nærandi innihaldsefnum frekar en virkum og veitir þetta rakakrem matta ásýnd og dregur úr sýnileika svitahola. Blanda náttúrulegra extrakta hefur frískandi áhrif og rakagefandi.

My Clarins Re-Boost Matifying Hydrating Cream.
My Clarins Re-Boost Matifying Hydrating Cream.

Rakakrem fyrir viðkvæma húð:

Aveda Botanical Kinetics All-Sensitive Lotion

Milt og ilmefnalaust rakakrem sem er sérstaklega hannað fyrir viðkvæma húð. Inniheldur m.a. hafra og lífrænt aloe vera og þörunga ásamt B5-vítamíni og hýlúrónsýru sem hefur mjög rakagefandi áhrif.

Aveda Botanical Kinetics All-Sensitive Lotion.
Aveda Botanical Kinetics All-Sensitive Lotion.

Rakakrem fyrir húð með roða:

SkinCeuticals Redness Neutralizer

Andlitskrem sem er sérstaklega hannað fyrir þá sem eru með viðkvæma húð, rósroða eða húð sem fær roða. Formúlan inniheldur peptíð sem vinnan gegn áreitum úr umhverfinu sem kunna að stuðla að viðkvæmu ástandi húðarinnar. Þetta andlitskrem er án sílikona, ilmefna, litarefna og alkóhóls og fæst á Húðlæknastöðinni.

SkinCeuticals Redness Neutralizer.
SkinCeuticals Redness Neutralizer.

Rakakrem fyrir þroskaða húð:

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream

Nærandi andlitskrem sem hefur 24 stunda virkni og byggir á einkaleyfisvarinni tækni Shiseido sem nefnist ReNeura. Með þeirri tækni mætti segja að húðin kveiki aftur á sér og taki betur við virkum innihaldsefnum.

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream.
Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream.
mbl.is

Algeng og óþægileg kynlífsvandamál

Í gær, 17:00 Vill hún ekki leyfa þér að sleikja píkuna eða rennur limurinn alltaf út? Ekkert vandamál er of stórt eða flókið fyrir kynlífssérfræðinginn Tracey Cox. Meira »

Öll leynitrixin í bókinni fyrir karlana

Í gær, 14:00 „Það er nú bara þannig að við karlarnir erum jú orðnir mun meira metro en fyrir einhverjum árum og ég vil meina að okkar metro tími hafi samt sem áður farið að kikka inn fyrir u.þ.b. 20 árum eða þegar ég var á hátindi míns hárferils.“ Meira »

Svona hefur gardínutískan þróast

Í gær, 11:00 Guðrún Helga Theodórsdóttir fékk sitt fyrsta starf níu ára en hún hefur allar götur síðan unnið í fjölskyldufyrirtækinu Z-brautum og gluggatjöldum. Foreldrar hennar stofnuðu fyrirtækið eftir að faðir hennar hafði gengið í hús til þess að kynna gardínukappa. Meira »

„Ég var feit sem barn“

Í gær, 05:00 Radhi Devlukia Shetty átti erfitt með þyngdina þegar hún var ung stúlka. Sumir eru á því að ef Dalai Lama og Oprah Winfrey hefðu átt barn væri það hún. Meira »

Vertu í þínu pínasta pússi um páskana

í fyrradag Óþarfi er að kaupa nýjan fatnað fyrir páskahátíðina. Fylgihlutir geta verið það eina sem þarf til.   Meira »

Þetta ljúga konur um í kynlífi

í fyrradag Fæstir eru 100 prósent heiðarlegir við bólfélaga sína. Konur ljúga ekki endilega til um kynferðislega ánægju.  Meira »

Arnar Gauti mætti á nýja staðinn í Mosó

í fyrradag Blackbox opnaði nýjan stað í Mosfellsbæ og áður en staðurinn var formlega opnaður mættu Arnar Gauti, Ásgeir Kolbeins, Jóhannes Ásbjörnsson, Hulda Rós Hákonardóttir, Skúli á Subway og fleiri til að smakka. Meira »

Þetta er hollasta fitan sem þú getur borðað

í fyrradag Krabbamein er algeng dánarorsök sem einkennist af stjórnlausum vexti fruma í líkamanum. Rannsóknir hafa sýnt að fólk í Miðjarðarhafslöndum er í hlutfallslega minni hættu á að fá krabbamein og sumir hafa getið sér þess til að ólífuolía hafi eitthvað með þetta að gera. Meira »

Klæddu þig upp á í kjól um páskana

í fyrradag Ljósir rómantískir kjólar eru í tísku þessa páskana. Gulur er að sjálfsögðu vinsæll litur á þessum árstíma. En fleiri litir koma til greina. Meira »

Andlega erfitt að grisja og flytja

í fyrradag Listakonan Anna Kristín Þorsteinsdóttir hefur enga tölu á því hversu oft hún hefur flutt um ævina en síðustu tíu árin hefur henni þó tekist að skjóta rótum á sama stað. Meira »

Hilmar hætti að drekka og fékk nýtt líf

19.4. Hilmar Sigurðsson sneri lífi sínu við eftir að hafa farið í meðferð í Hlaðgerðarkoti. Hann segir alkóhólismann vera sjálfhverfan sjúkdóm og ein besta leiðin til að sigrast á honum sé að hjálpa öðrum. Meira »

Ætlar að nýta páskana í að mála

19.4. Elsa Nielsen, grafískur hönnuður og eigandi Nielsen hönnunarstofu, býr á Seltjarnarnesi ásamt eiginmanni og þremur börnum.  Meira »

Maja heldur kolvetnalausa páska

19.4. Anna María Benediktsdóttir eða Maja eins og hún er vanalega kölluð skreytir fallega hjá sér fyrir páskana. Hér gefur hún nokkur góð ráð, meðal annars hvernig upplifa má góða sykurlausa páska. Meira »

Getur verið að tengdó sé spilafíkill?

19.4. Ég hef staðið manninn minn að því að vera lána föður sínum peninga og oftar en ekki skila þessir peningar sér ekki. Ég hef reynt að ræða þetta við hann og alltaf segist hann sammála mér og hann ætli að hætta þessu en svo næsta sem ég veit að þá er hann búinn að lána honum meira. Meira »

Thelma hannaði töfraheim fyrir fjölskyldu

19.4. Thelma Björk Friðriksdóttir innanhússarkitekt hannaði ákaflega heillandi heimili utan um fjögurra manna fjölskyldu.  Meira »

Geggjaður retró-stíll í 101

18.4. Við Framnesveg í Reykjavík stendur 103 fm raðhús sem byggt var 1922. Búið er að endurnýja húsið mikið og er stíllinn svolítið eins og að fólk gangi inn í tímavél. Meira »

Páska skraut á skandinavíska vísu

18.4. Skandinavísk hönnun er vinsæl víða. Páskaskraut á skandinavíska vísu er vinsælt um þessar mundir, sér í lagi á meðal þeirra sem aðhyllast minimalískan lífsstíl. Það er ódýrt og fallegt að setja saman það sem til er á heimilinu og skreyta þannig fyrir páskana. Meira »

Svona heldur þú heilsusamlega páska

18.4. Þegar fólk breytir um lífsstíl og mataræði á það stundum erfitt með að takast á við hátíðir eins og páskana, því þá vill það sogast inn í gamlar hefðir og vana. Meira »

Svona býrðu til „Power Spot“

18.4. Japanski tiltektarsnillingurinn Marie Kondo fer eins og stormur um heiminn með heimspeki sína sem fjallar í stuttu máli um að einfalda lífsstílinn og halda einungis í það sem veitir ánægju. Meira »

Kærastinn spilar rassinn úr buxunum

18.4. „Þannig er að kærastinn minn er að eyða nánast öllum peningunum sínum í alls konar veðmál á netinu. Hann segir að þetta séu alls konar íþróttaleikir en vill ekki sýna mér nákvæmlega hvað þetta er og kannski skiptir ekki máli. Aðaláhyggjurnar mínar eru að síðustu mánuði hef ég verið að borga alla reikninga þar sem hann er búinn að eyða sínum og hann afsakar þetta með hinu og þessu.“ Meira »

10 gul dress sem minna ekki á páskaunga

17.4. Tískulöggur hafa gefið grænt ljós á gult frá toppi til táar en það er þó hægara sagt en gert ef þú vilt ekki líta út eins og fugl ofan á páskaeggi. Meira »