Þetta er nýjasti trendsettarinn

Hvítu stuttbuxur Mescals eru að slá í gegn.
Hvítu stuttbuxur Mescals eru að slá í gegn. Skjáskot/Instagram

Írski leikarinn Paul Mescal sem slegið hefur í gegn í þáttunum Normal People má segja að sé ein óvæntasta tískufyrirmynd ársins. Reglulega sést til hans spóka sig í hvítum stuttbuxum frá írska íþróttamerkinu O´Neill og nú virðist sem tískurisar á borð við Gucci hafi sótt innblástur í klæðastíl Mescal og hafið sölu á stuttbuxum í sama stíl nema verðmiðinn er töluvert hærri eða um 80 þúsund krónur. 

Þetta er ekki í fyrsta skipti sem Mescal ýtir úr vör ákveðinni tískubylgju en allt ætlaði um koll að keyra þegar hann bar keðju um hálsinn í þáttunum. Svo mjög að hann gaf keðjuna á uppboð sem stendur nú yfir og búið er að safna um sjötíu þúsund evrur. Allur ágóði uppboðsins rennur til Píeta samtakanna á Írlandi en samtökin sinna forvarnarstarfi gegn sjálfsvígum. Mescal fannst tilvalið að styðja við það málefni þar sem persónan sem hann lék í þáttunum glímdi við þunglyndi. 

Normal People eru þættir sem byggðir eru á metsölubók eftir írska rithöfundinn Sally Rooney og segir frá ungu pari að fóta sig í lífinu. 

View this post on Instagram

🇮🇹

A post shared by Paul Mescal (@paul.mescal) on Dec 12, 2019 at 9:16am PST

View this post on Instagram

#regram #club #champofeels #cantwait

A post shared by Paul Mescal (@paul.mescal) on Aug 23, 2015 at 4:03am PDT

mbl.is