Bónus setur fatalínu á markað

Jóhannes Jónsson heitinn stofnaði verslunina Bónus 1989. Hér er hann …
Jóhannes Jónsson heitinn stofnaði verslunina Bónus 1989. Hér er hann í gulri Bónus-peysu með V-hálsmáli. mbl.is/Kristinn Ingvarsson

Lágvöruverslunin Bónus á stað í hjörtum landsmanna. Hvern hefur ekki dreymt um að sporta sig í bol með Bónus-grís, með derhúfu eða hettupeysu? Nú er hægt að láta drauminn rætast því Bónus hefur sett fatalínu sína í sölu í tveimur verslunum, í Kjörgarði og á Smáratorgi.

„Gamli Bónusgrísinn átti sérstakan stað í hjörtum Íslendinga. Eftir að við uppfærðum grísinn þá höfum fengið fjölda fyrirspurna um það hvort að hægt sé að fá boli og annan fatnað með grísnum. Við ákváðum þess vegna að verða við þessari ósk viðskiptavina og heiðrum nú gamla grísinn með svokallaðri retro-línu sem aðeins er fáanleg í svörtu. Vörurnar með nýja grísnum eru heldur í léttari ljósum lit sem passar vel við skæra bleika litinn. Bónusgrísinn er samofinn íslenskri menningu og því var tilvalið að fyrsta fatalína Bónus kæmi út rétt fyrir Menningarnótt,” segir Baldur Ólafsson, markaðsstjóri Bónus en hann er maðurinn á bak við línuna ásamt Sigurði Bragasyni, grafískum hönnuði hjá fyrirtækinu. 

mbl.is
Loka

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

hjúkrunar- og kynfræðingur svarar spurningum lesenda

svarar spurningum um lögfræðileg mál