Hótar að siga pössunarpíu á Rooney

Fótboltakappinn Wayne Rooney og eiginkona hans Coleen.
Fótboltakappinn Wayne Rooney og eiginkona hans Coleen. Skjáskot Instagram / Coleen Rooney

Knattspyrnumaðurinn Wayne Rooney er enn og aftur kominn í klandur. Eiginkona hans, Coleen Rooney, er ósátt við hegðun hans og er sögð íhuga að fá bróður sinn til þess að passa knattspyrnustjörnuna að því fram kemur á vef The Sun

Á dögunum birtust myndir af Wayne Rooney við lyftu á hóteli með dökkhærðri konu klukkan hálfsex um morgun. Wayne Rooney var búinn að vera að skemmta sér alla nóttina með liðsfélögum sínum í DC United eftir leik í Kanada.

Coleen Rooney er sögð brjáluð og hefur sést án giftingarhringsins að undanförnu. Knattspyrnumaðurinn mun spila á Englandi eftir áramót en eiginkona hans er sögð vilja hann heim til Englands eins og skot.

Samkvæmt heimildum The Sun er mágur knattspyrnustjörnunnar, Anthony McLoughlin, tilbúinn að stíga inn sem eins konar pössunarpía. Heimildarmaður segir að bróðir Coleen Rooney hafi verið pössunarpía knattspyrnumannsins fyrst þegar hann flutti til Bandaríkjanna.

 „Coleen hefur sagt Wayne að hún sé virkilega að íhuga að gera það sama ef hann kemst ekki til baka,“ segir heimildarmaðurinn. Heimildarmaðurinn heldur því fram að ef McLoughlin er við hlið Wayne Rooney fari hann ekki út að skemmta sér og geri sig að fífli. 

Coleen Rooney.
Coleen Rooney. mbl.is/AFP
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þú hafir mikið að gera máttu ekki vanrækja sjálfan þig. Reyndu að ýta efasemdunum frá þér og minna þig á að þú átt allt gott skilið.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þú hafir mikið að gera máttu ekki vanrækja sjálfan þig. Reyndu að ýta efasemdunum frá þér og minna þig á að þú átt allt gott skilið.