Vilhjálmur með áhyggjur af Harry

Vilhjálmur er sagður hafa áhyggjur af bæði Harry og Meghan.
Vilhjálmur er sagður hafa áhyggjur af bæði Harry og Meghan. AFP

Vilhjálmur Bretaprins er sagður áhyggjur hafa af Harry bróður sínum og Meghan, mágkonu sinni, eftir að þau lýstu erfiðleikum í sínu persónulega lífi í heimildarmynd um Afríkuferð þeirra. Heimildarmaður BBC segir að Vilhjálmur vilji bróður sínum allt hið besta. 

Vilhjálmur er sagður áhyggjufullur en vonar að það sé í lagi með Harry og Meghan. Heimildarmaðurinn sagði einnig að það liti út fyrir að hertogahjónin af Sussex, Harry og Meghan, væru á mjög viðkvæmum stað. 

Umrædd heimildarmynd var frumsýnd á sunnudaginn í Bretlandi en myndin fylgdi hjónunum eftir í Afríku fyrir stuttu. Harry og Meghan voru bæði hreinskilin í viðtölum í myndinni og talaði Meghan meðal annars um líðan sína og bresku slúðurblöðin og Harry um samband sitt við Vilhjálm bróður sinn. 

Meghan sagði í myndinni að það hefði verið erfitt að aðlagast lífinu í bresku konungsfjölskyldunni. 

„Þegar ég fyrst hitti núverandi eiginmann minn voru vinir mínir mjög ánægðir,“ sagði Meghan í myndinni. „En bresku vinir mínir sögðu við mig: „Ég er viss um að hann sé frábær en þú ættir ekki að gera þetta af því að bresku slúðurblöðin munu eyðileggja líf þitt“.“

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er alltaf gaman að geta komið öðrum á óvart, láttu það eftir þér. Vertu óhrædd/ur við að koma hugmyndum þínum á framfæri í vinnunni.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er alltaf gaman að geta komið öðrum á óvart, láttu það eftir þér. Vertu óhrædd/ur við að koma hugmyndum þínum á framfæri í vinnunni.