Dagur í lífi tiktokstjörnu

Embla Wigum vinnur í fullu starfi við samfélagsmiðla og sérhæfir sig í förðunarmyndböndum á Tik Tok. Embla er lærður förðunarfræðingur og hefur þróað listform sitt út í óhefðbundna og mjög listræna förðun. Það má ætla að hefðbundinn dagur í lífi tiktokstjörnu sé óhefðbundinn miðað við 9-5-vinnuna en Embla vinnur eftir miklu skipulagi.

Dóra Júlía skyggnist inn í líf Emblu í Dagmálaþætti dagsins. Þætt­irn­ir eru aðgengi­leg­ir áskrif­end­um Morg­un­blaðsins hér en einnig er hægt að kaupa vikupassa hér.

„Þegar maður er að vinna svona mikið heima eins og ég þá þarf skipulag,“ segir Embla. Hún reynir að gera tvö myndbönd á dag þar sem hún býr til eina förðun fyrir hádegi og aðra eftir hádegi. „Flestir dagar fara í að gera „make-up look“ heima.“

Embla birtir um það bil eitt myndband á dag og gerir stundum þrjú með sömu förðun. Hún segir gerð flestra myndbandanna taka 4-5 tíma, sum meira og önnur minna. Það er því heilmikil vinna á bak við samfélagsmiðla Emblu sem kemur ekki á óvart þar sem myndböndin hennar eru mjög vönduð.

Emblu þykir gott að vera ekkert að flýta sér við gerð myndbandanna og hefur mjög gaman af því að skapa þau og hafa það náðugt á meðan. Hún vinnur með förðunarfyrirtækjum sem styrkja myndböndin og þannig tekst henni að gera þetta að fullu starfi. Myndbönd Emblu hafa náð gríðarlega góðum árangri þar sem hún er með yfir milljón fylgjendur á forritinu TikTok.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þekking er voldugt afl og þú þarft að nýta þekkingu þína betur en þú hefur gert hingað til. Reyndu að komast hjá rifrildi því þetta er ekki góður dagur til slíks.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þekking er voldugt afl og þú þarft að nýta þekkingu þína betur en þú hefur gert hingað til. Reyndu að komast hjá rifrildi því þetta er ekki góður dagur til slíks.