„Er til eitthvað hræðilegra en eldgos?“

Bókaland | 25. nóvember 2023

„Er til eitthvað hræðilegra en eldgos?“

Björk Jakobsdóttir rithöfundur og leikkona er höfundur bókarinnar Eldur. Í samstarfi Smartlands og Forlagsins segir hún frá verki sínu þar sem vinkonurnar Hetja og Björg lenda í ævintýrum. Eldur er sjálfstætt framhald af bókinni Hetju. 

„Er til eitthvað hræðilegra en eldgos?“

Bókaland | 25. nóvember 2023

Björk Jakobsdóttir rithöfundur og leikkona er höfundur bókarinnar Eldur. Í samstarfi Smartlands og Forlagsins segir hún frá verki sínu þar sem vinkonurnar Hetja og Björg lenda í ævintýrum. Eldur er sjálfstætt framhald af bókinni Hetju. 

Björk Jakobsdóttir rithöfundur og leikkona er höfundur bókarinnar Eldur. Í samstarfi Smartlands og Forlagsins segir hún frá verki sínu þar sem vinkonurnar Hetja og Björg lenda í ævintýrum. Eldur er sjálfstætt framhald af bókinni Hetju. 

„Þeir heita sömu nöfnum og hestarnir mínir,“ segir Björk en svo lendir Hetja í eldgosi en það er náttúrlega ekki til neitt hræðilegra en það. 

mbl.is