María Birta segir drauminn hafa ræst

Íslendingar í útlöndum | 11. desember 2023

María Birta segir drauminn hafa ræst

Leikkonan María Birta Bjarnadóttir fékk draum sinn uppfylltan þegar hún varð bandarískur ríkisborgari. María Birta býr í Bandaríkjunum ásamt eiginmanni sínum, listamanninum Ella Egilssyni, og barni þeirra. 

María Birta segir drauminn hafa ræst

Íslendingar í útlöndum | 11. desember 2023

María Birta er hæstánægð með lífið.
María Birta er hæstánægð með lífið. Skjáskot/Instagram

Leikkonan María Birta Bjarnadóttir fékk draum sinn uppfylltan þegar hún varð bandarískur ríkisborgari. María Birta býr í Bandaríkjunum ásamt eiginmanni sínum, listamanninum Ella Egilssyni, og barni þeirra. 

Leikkonan María Birta Bjarnadóttir fékk draum sinn uppfylltan þegar hún varð bandarískur ríkisborgari. María Birta býr í Bandaríkjunum ásamt eiginmanni sínum, listamanninum Ella Egilssyni, og barni þeirra. 

„Ég er formlega orðin bandarískur ríkisborgari,“ skrifaði María Birta á Instagram og birti mynd af sér þar sem hún heldur á stóru umslagi. Sagði hún í sömu færslu að draumar gætu ræst. 

Hjónin María Birta og Elli búa í Las Vegas en hafa líka búið í Los Angeles. 

„Við urðum kær­ustupar í gegn­um netið eft­ir 5 daga spjall, flutt­um til LA eft­ir 90 daga sam­an og gift eft­ir aðeins 9 mánuði,“ skrifaði María Birta á samfélagsmiðla árið 2021 í tilefni brúðkaupsafmælis þeirra hjóna. 

View this post on Instagram

A post shared by María Birta (@mariabirta)
mbl.is