Sandra Björg og Hilmar greindu frá kyninu

Frægir fjölga sér | 13. maí 2024

Sandra Björg og Hilmar greindu frá kyninu

Í apríl síðastliðnum greindu þjálfarahjónin Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson frá því að þau ættu von á sínu fyrsta barni. Nú hafa þau greint frá kyni ófædds barns síns en hjónin birtu einstaklega fallega mynd á Instagram í gærdag.

Sandra Björg og Hilmar greindu frá kyninu

Frægir fjölga sér | 13. maí 2024

Ljósmynd/Eygló Gísla

Í apríl síðastliðnum greindu þjálfarahjónin Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson frá því að þau ættu von á sínu fyrsta barni. Nú hafa þau greint frá kyni ófædds barns síns en hjónin birtu einstaklega fallega mynd á Instagram í gærdag.

Í apríl síðastliðnum greindu þjálfarahjónin Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson frá því að þau ættu von á sínu fyrsta barni. Nú hafa þau greint frá kyni ófædds barns síns en hjónin birtu einstaklega fallega mynd á Instagram í gærdag.

Sandra Björg og Hilm­ar kynnt­ust þegar þau voru í námi í iðnaðar­verk­fræði við Há­skóla Íslands. Þau gengu svo í hjóna­band sum­arið 2023 við fal­lega at­höfn á Íslandi, en þau voru þá bú­sett í Los Ang­eles í Kali­forn­íu þar sem Sandra stundaði MBA-nám.  

„Lítill Hilmarsson á leiðinni,“ skrifuðu þau við myndina. 

Fjölskylduvefur mbl.is óskar þeim hjartanlega til hamingju!

mbl.is