Farþegum neitað um endurgreiðslu

Ein flugvéla Sterling.
Ein flugvéla Sterling. mbl.is

„Við fengum aldrei peningana okkar til baka þegar fluginu var aflýst, heldur var þeim haldið inni á reikningi hjá Sterling og okkur sagt að við gætum notað þá upp í aðra ferð síðar. Nú eru þeir peningar tapaðir.“ Þetta er haft eftir einum af hundruðum norskra viðskiptavina Sterling sem nú hafa tapað inneignum við gjaldþrot félagsins.

Bente Berget hafði bókað flug með Sterling frá Ósló til Kaupmannahafnar þann 29. september síðastliðinn, en fluginu var aflýst. Henni var þá neitað um endurgreiðslu en sagt að peningunum yrði haldið á hennar nafni inni á inneignarreikningi þar til hún gæti notað þá upp í annað flug með félaginu. Í staðinn þurfti hún sjálf að punga út 6.000 norskum krónum fyrirn nýju flugi með SAS. Norski fréttavefurinn VG Nett segir frá því að hundruðir Norðmanna séu nú æfareiðir eftir að hafa tapað peningunum sínum í þess háttar inneignarreikningum Sterling.

VG hefur eftir ferðaskrifstofuforstjóranum Rolf  Forsdahl að Sterling sé eina flugfélagið sem ástundi þess háttar viðskipti, sem séu í besta falli vafasöm og hafi ekki hag viðskiptavinanna að leiðarljósi.  

mbl.is

Bloggað um fréttina

FJÖLNOTAKERRUR _ STURTUKERRUR
Fjölnotakerrur, auðvelt er að koma bílum og vélum uppá, 4 til 6 metra langar. St...
Sendibílaþjónustan Skutla. Sími 867-1234
Tökum að okkur allrahanda sendibílaþjónustu á sanngjörnu verði. Sjá nánar á www....
Viðeyjarbiblía 1841 til sölu
Til sölu Viðeyjarbiblía frá 1841, upplýsingar í síma 772-2990 eða á netfangið rz...
www.flutningur.is 5753000 sendibilastöð
Stöðin býður upp á allar stærðir sendibíla og veitir trausta og umfram allt góð...
 
L edda 6018022019 i
Félagsstarf
? EDDA 6018022019 I Mynd af auglýsin...
Formannskjör
Fundir - mannfagnaðir
Formannskjör í Sjúkraliðafélagi Ísla...
Aðalfundur heimssýnar
Fundir - mannfagnaðir
???????? ??????? ???????????????? ? ???...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...