Farþegum neitað um endurgreiðslu

Ein flugvéla Sterling.
Ein flugvéla Sterling. mbl.is

„Við fengum aldrei peningana okkar til baka þegar fluginu var aflýst, heldur var þeim haldið inni á reikningi hjá Sterling og okkur sagt að við gætum notað þá upp í aðra ferð síðar. Nú eru þeir peningar tapaðir.“ Þetta er haft eftir einum af hundruðum norskra viðskiptavina Sterling sem nú hafa tapað inneignum við gjaldþrot félagsins.

Bente Berget hafði bókað flug með Sterling frá Ósló til Kaupmannahafnar þann 29. september síðastliðinn, en fluginu var aflýst. Henni var þá neitað um endurgreiðslu en sagt að peningunum yrði haldið á hennar nafni inni á inneignarreikningi þar til hún gæti notað þá upp í annað flug með félaginu. Í staðinn þurfti hún sjálf að punga út 6.000 norskum krónum fyrirn nýju flugi með SAS. Norski fréttavefurinn VG Nett segir frá því að hundruðir Norðmanna séu nú æfareiðir eftir að hafa tapað peningunum sínum í þess háttar inneignarreikningum Sterling.

VG hefur eftir ferðaskrifstofuforstjóranum Rolf  Forsdahl að Sterling sé eina flugfélagið sem ástundi þess háttar viðskipti, sem séu í besta falli vafasöm og hafi ekki hag viðskiptavinanna að leiðarljósi.  

mbl.is

Bloggað um fréttina

Borðfætur stál
Til sölu notaðir borðfætur frá Stáliðjunni, 6 stk undir tveggja manna borð og 3 ...
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Sjá fjölmargar gerðir á: http://www.sogem-sa.com/stairs Sími 615 1750 Sjá einni...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Til sölu nokkrar fágætar bækur
Sjálfstætt fólk 1-2, frumútgáfur með kápum Ilions-kvæði 1856 Flateyjarbók,...