Fá rigningardagana endurgreidda

Reuters

Tvær franskar ferðaskrifstofur bjóða nú upp á góðviðristryggingu fyrir viðskiptavini sína. Þeir munu þannig fá hluta ferðakostnaðarins endurgreiddan ef meira en fjórir rigningardagar eru í einni viku ferðarinnar. 

Gervihnattamyndir frönsku veðurstofunnar verða notaðar til að reikna út hversu mikla endurgreiðslu viðskiptavinir Pierre & Vacances og FranceLoc skulu fá. Endurgreiðslan mun því koma sjálfkrafa með ávísun nokkrum dögum eftir heimkomu, upp á allt að 400 evrur ef „veðurfar stendur ekki undir væntingum“ segir í tilkynningu frá ferðaskrifstofunum.

Maðurinn á bak við hugmyndin, Herv Kayser, sagði franska dagblaðinu Le Figaro að í könnun sem gerð var í fyrra hefði komið í ljós að einn af hverjum tíu sem leist vel á þessa tryggingu, hafði orðið fyrir nægilega mikilli rigningu í fríinu til að eiga rétt á endurgreiðslu.

mbl.is

Bloggað um fréttina

"Lítil" og gömul ritvél með @ óskast
Áttu svoleiðis vél í dóti sem er í góðu lagi? Sendu mér þá tölvupóst á: hagbokh...
GLÆSILEGT HÚS T LEIGU Í VENTURA FLORIDA
Í húsi sem er v. 18 holu golfvöll eru 3 svh. m. sjónv., 2 bh., 1 wc, stór stofa,...
Húsgagnaviðgerðir og bólstrun
Ég tek að mér viðgerðir og bólstrun á gömlum og nýjum húsgögnum. Starfsemin fer ...
 
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, jóg...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Uppboð
Tilkynningar
UPPBOÐ Boðnir verða up...