Seldi átta ára gamla dóttur sína

Fjórir karlmenn voru í dag dæmdir til fangelsisvistar í hinu svokallaða Vejle-máli í Danmörku, en þar var faðir sakaður um að hafa leyft öðrum karlmönnum að nauðga átta ára gamalli dóttur sinni. Hann fékk ýmist greitt með peningum eða fíkniefnum.

Faðirinn, sem er 49 ára gamall, var dæmdur í þriggja ára og þriggja mánaða fangelsi. Hann var einnig ákærður fyrir að hafa selt eldri dóttur sína sem er 15 ára, en hann var sýknaður af því vegna þess að hún var komin af barnsaldri.

Frá þessu segir á vefsíðu danska dagblaðsins Berlingske Tiderne.

Bróðir mannsins fékk einnig dóm, en vegna fötlunar getur hann ekki setið inni í fangelsi og því var hann dæmdur til að fara í meðferð. Tveir aðrir karlmenn voru dæmdir í málinu, annar þeirra í þriggja mánaða fangelsi, hinn til að fara í meðferð.

Allir mennirnir fjórir ætla að áfrýja dómum sínum.

Stúlkan hefur átt við mikla erfiðleika að stríða síðan hún varð fyrir ofbeldinu og hefur margoft reynt að taka eigið líf. Hún hefur dvalið meira eða minna á geðdeildum. Í skriflegum vitnisburði hennar kemur fram að henni hafi verið nauðgað af að minnsta kosti 30 mönnum.

Frétt Berlingske Tiderne

mbl.is

Bloggað um fréttina

Bækur um ættfræði, byggðasögu og ýmsan fróðleik til sölu
Til sölu nokkur grundavallarrit ættfræðinnar ásamt ritum um atvinnu- og byggðasö...
www.apartment-eyjasol.is - Reykjavik-
1 and 2 bedroom apartments in Reykjavik. Beds for 4-6 pers. Be welcome eyjasol@...
Kerra til sölu, vel með farin
Létt og þægileg með sturtubúnaði, Easyline 105. kr. 75000.- Uppl. 8691204...
 
Mat á umhverfisáhrifum
Tilkynningar
Mat á umhverfisáhrifum Álit...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Samkoma
Félagsstarf
Fjáröflunarsamkoma Kristniboðsfélags k...
Skipulagsmál
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipulags...